อันโซฮี (Ahn So Hee) แปลงโฉมเป็นขอทานสาวสวยในละคร 'Heart To Heart'
2015-01-16 11:34:58

อันโซฮี (Ahn So Hee) แปลงโฉมเป็นขอทานสาวสวยในละคร 'Heart To Heart'

อันโซฮี (Ahn So Hee) แปลงโฉมเป็นขอทานสาวสวย

เมื่อวันที่ 16 มกราคม ทีมงานละครเรื่อง 'Heart To Heart' ทางช่อง tvN ได้เผยภาพในกองถ่ายละครของอันโซฮีที่แปลงโฉมเป็นขอทานสาวสุดเซอร์ไพรส์ โดยในเรื่อง อันโซฮีได้รับบทเป็น โกเซโร นักแสดงสมทบที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดง แต่การแสดงของเธอกลับไม่ได้เรื่อง

สำหรับภาพที่เปิดเผยออกมานั้น อันโซฮีสร้างการจับตามองด้วยการแปลงโฉมเป็นขอทานสาว โดยเธอสวมชุดฮันบกเก่าคร่ำ หัวกระเซิง ซึ่งภาพลักษณ์ของเธอที่กำลังแสดงสีหน้าเหม่อลอย และทำปากจู๋ ก็ดูตลกและน่ารัก เรียกรอยยิ้มให้กับผู้ชมอีกด้วย

อันโซฮีรับบทเป็น โกเซโร น้องสาวของชอนจองมยองและใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักแสดง โดยเธอมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะเป็นนักแสดงหญิงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ซึ่งในละครตอนที่ 1 และ 2 ฉากที่เธอปรากฏตัวออกมา ก็ได้สร้างความโดดเด่นด้วยเสน่ห์ความน่ารักสดใส และได้รับการจับตามองจากผู้ชมอีกด้วย

อนึ่ง 'Heart To Heart' เป็นละครโรแมนติกที่เล่าถึงเรื่องราวของ โกอีซอก แพทย์แผนกจิตเวช กับชาฮงโด หญิงสาวที่กลัวการถูกจับตามอง โดยจะเล่าถึงเรื่องราวการเอาชนะความบอบช้ำทางจิตใจของแต่ละคน ซึ่งละครเรื่องนี้เป็นผลงานเรื่องแรกของ PD อียูนจอง ที่เคยกำกับละครเรื่อง 'Coffee Prince' และมากำกับให้ tvN เป็นครั้งแรก โดยละครจะออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.30 น. (ตามเวลาเกาหลี)

 
ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.
Latest