อันโซฮี (Ahn So Hee) เผยแฟชั่นลุคเรโทรคลาสสิคในละคร 'Heart To Heart'
2015-01-21 11:59:50

อันโซฮี (Ahn So Hee) เผยแฟชั่นลุคเรโทรคลาสสิคในละคร 'Heart To Heart'

อันโซฮี (Ahn So Hee) ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง รับบทเป็น โกเซโร นักเรียนที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดงในละครเรื่อง 'Heart To Heart' และได้เผยสไตล์แฟชั่นที่ดูแตกต่างกับเสน่ห์ที่น่ารักอย่างน่าประหลาด ซึ่งก็สร้างการจับตามองให้กับผู้ชมเป็นอย่างยิ่ง

โดยในละครเรื่อง 'Heart To Heart' ตอนที่ 4 ที่ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อวันที่ 17 มกราคม ที่ผ่านมา โกเซโร (รับบทโดย อันโซฮี) ได้ประเดิมการแสดงในบทขอทาน ตัวประกอบในละครประวัติศาสตร์

สำหรับการออกอากาศในวันนี้ โกเซโรที่กำลังคุยโทรศัพท์เรื่องเกี่ยวกับข้อกล่าวหากับจางดูซู (รับบทโดย อีแจยุน) เกิดได้ยินเรื่อง 'ขี้หมา' ที่นักสืบยัง (รับบทโดย คิมคีบัง) กับดูซูคุยกัน เธอเลยโมโหเพราะเข้าใจผิดว่าทั้งคู่พูดถึงเธอ

โดยในการออกอากาศวันนี้ อันโซฮีได้แมทช์เสื้อคอเต่าเข้ากับเสื้อโค้ทตัวยาวลายขวางที่ดูดี เผยให้เห็นสไตล์แฟชั่นที่เหมาะกับบท โกเซโร น้องสาวคนเล็กที่เติบโตมาอย่างเป็นที่รัก

 

Thom Browne 2014 Pre-Fall Collection

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่โซฮีสวมในวันนี้ เป็นเสื้อผ้าคอลเล็คชั่น Pre-Fall 2014 ของ Thom Browne โดยหากสวมเสื้อโค้ทตัวยาวสีแดงที่ดูคลาสสิคและมีระดับแบบเดี่ยวๆ ก็จะช่วยเสริมลุคออกมาเป็นสไตล์เรโทรที่ให้บรรยากาศที่หรูหราอีกด้วย

อนึ่ง 'Heart To Heart' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวการเอาชนะความเจ็บปวดทางใจของโกอีซอก แพทย์แผนกจิตเวชที่จะต้องได้รับการจับตามอง กับชาฮงโด หญิงสาวที่กลัวการถูกจับตามอง โดยเป็นผลงานเรื่องแรกที่ผู้กำกับ อียุนจอง ที่เคยกำกับละครเรื่อง 'Coffee Prince' มารับหน้าที่กำกับให้กับช่อง tvN โดยละครจะออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.30 น. (ตามเวลาเกาหลี)

 
ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.
Latest