6 ลิปสติกสุดฮิตที่นางเอกซีรี่ส์เกาหลีใช้ในละคร ทำสาวเกาหลีแห่ซื้อตาม
2015-02-19 10:49:12

6 ลิปสติกสุดฮิตที่นางเอกซีรี่ส์เกาหลีใช้ในละคร ทำสาวเกาหลีแห่ซื้อตาม

ลิปสติกสุดฮิตที่เหล่านักแสดงสาวในละครใช้คืออะไรนะ? วิธีที่สาวๆ สามารถสวยขึ้นได้มากที่สุดโดยการลงทุนน้อยที่สุดก็คือการเปลี่ยนสีลิปสติกตามชุดที่ใส่นั่นเอง และในวันนี้เราได้รวบรวมลิปสติกสุดฮิตของเหล่านักแสดงสาวในละครที่กำลังได้รับความนิยมมาไว้ที่นี่แล้วค่ะ

 

SBS 'Hyde, Jekyll, Me' ฮันจีมิน (Han Ji Min) กับ Lancome

Lancome L'Absolu Velours 'เบอร์ 362'

ฮันจีมินได้รับบทเป็น จางฮานา หัวหน้าคณะละครสัตว์ผู้น่ารักในละครเรื่อง 'Hyde, Jekyll, Me' ทางช่อง SBS และกำลังสร้างความหลงใหลให้กับผู้ชมด้วยเสน่ห์ที่บริสุทธิ์และสดใส โดยฮันจีมินได้เผยการแต่งหน้าที่เป็นธรรมชาติ ขับโทนสีผิวให้ดูสว่างขึ้นหนึ่งเฉดด้วยลิปสี Coral กับการแต่งตาสีน้ำตาล ซึ่งลิปสติกที่ฮันจีมินใช้ทาตอนเข้าร่วมงานแถลงข่าวและในละครคือ 'Lancome L'Absolu Velours 362' โดยกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทันทีที่ละครเรื่อง 'Hyde, Jekyll, Me' ออกอากาศ

 

KBS2 'Healer' พัคมินยอง (Park Min Young) กับ Estee Lauder

Estee Lauder Pure Color Envy Shine Sculpting Lipstick 'เบอร์ 310'

พัคมินยองที่แปลงโฉมมารับบท แชยองชิน นักข่าวสาวผู้มีเสน่ห์ที่สดใสและเข้มแข็งในละครเรื่อง 'Healer' ทางช่อง KBS2 เผยการแต่งหน้าในชีวิตประจำวันที่ดูทันสมัยและบริสุทธิ์สดใส ที่สำคัญ ลิปสติกสี Coral ที่ให้ความรู้สึกสดใสและช่วยขับผิวที่ขาวอยู่แล้วให้ดูขาวยิ่งขึ้น ก็สร้างความสะดุดตาให้กับผู้ชม โดยลิปสติกสีส้มโทนสี Coral ที่พัคมินยองใช้เป็นผลิตภัณฑ์ของ 'Estee Lauder' ซึ่งหลังจากทาลิปสติกแล้วทาทับด้วยลิปบาล์มเพื่อให้ปากดูชุ่มชื่นขึ้นแล้ว ยังสามารถนำมาแตะที่หน้าแก้มทั้งสองข้างเพื่อให้ดูมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย

 

tvN 'Heart To Heart' อันโซฮี (Ahn So Hee) กับ Shu Uemura

Shu Uemura Laque Supreme 'สี Chu Chu Coral'

อันโซฮีได้รับบทเป็น โกเซโร นักศึกษาที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดงในละครเรื่อง 'Heart To Heart' ทางช่อง tvN และกำลังเผยเสน่ห์ความสดใสที่แปลกประหลาดอยู่ในขณะนี้ โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เธอกำลังได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากหลังจากได้รับเลือกเป็นพรีเซนเตอร์ของ Shu Uemura ซึ่งเธอก็ได้เผยการแต่งหน้าที่ให้ความรู้สึกมั่นใจและดูเรียบร้อย โดยทาลิปสติกสีแดงของ Shu Uemura ที่ให้ความรู้สึกชุ่มชื่น และเผยผิวที่ดูสว่างสดใส

 

tvN 'Valid Love' อีชียอง (Lee Si Young) กับ Dior

Dior Addict Lip Glow 'สี Coral'

อีชียองกำลังเผยความสดชื่นและสดใสที่เป็นเอกลักษณ์ในละครเรื่อง 'Valid Love' ทางช่อง tvN ที่เพิ่งลาจอไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยอีชียองสร้างการจับตามองด้วยริมฝีปากสีชมพูที่ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งเพียงแค่ทาลิปบาล์มสี Coral หรือสีชมพูที่ทำให้ปากดูมีสีอ่อนๆ เป็นธรรมชาติ ก็ออกมาเป็นการทาลิปในแบบฉบับละคร 'Valid Love' แล้ว

 

(เรียงจากซ้ายตามลำดับ)
01_ Yves Saint Laurent Rouge Volupte เบอร์ 33 Pink Neillia
02_ Giorgio Armani Lip Maestro เบอร์ 504
03_ Yves Saint Laurent Rouge Pur Couture Vernis A Levres เบอร์ 11

 

SBS 'Birth of a Beauty' ฮันเยซึล (Han Ye Seul) กับ Yves Saint Laurent

ฮันเยซึลที่รับบทเป็น ซาร่า ในละครเรื่อง 'Birth of a Beauty' ทางช่อง SBS ที่ลาจอไปด้วยความนิยม ทา Vernis A Levres Tint ของ Yves Saint Laurent เผยลิปสีแดงกับแก้มสีชมพูที่ดูมีชีวิตชีวา

 

MBC 'The Legendary Witch' ฮันจีฮเย (Han Ji Hye) กับ Giorgio Armani

ฮันจีฮเยที่รับบทเป็น มุนซูอิน ในละครเรื่อง 'The Legendary Witch' ทางช่อง MBC ที่เรตติ้งผู้ชมกำลังพุ่งสูงขึ้นอยู่ในขณะนี้ ทาลิปสติกของ Giorgio Armani Lip Maestro ทั้งในงานแถลงข่าวและในละคร เผยให้เห็นการทาปากที่ดูสุขุมและมีรสนิยม  

 
ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.
Latest