“ไอยู”(IU) เผย เจอ เพื่อนซี้ “ยูอินนา”(Yoo In Na) บ่อยมาก จนคนคิดว่าเป็นแฟนกัน
2014-12-21 12:08:19
Advertisement
คลิก!!!

“ไอยู”(IU) เผย เจอ เพื่อนซี้ “ยูอินนา”(Yoo In Na) บ่อยมาก จนคนคิดว่าเป็นแฟนกัน

ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุด กับทาง Weekly Entertainment ไอยูได้เปิดเผยว่า เธอนั้นมีเพื่อนที่สนิทที่สุดคือนักแสดงสาว ยูอินนา

“พวกเราเข้ากันได้ดีมากเลยค่ะ” ไอยูกล่าวถึง ยูอินนา “ใน 1 สัปดาห์พวกเราจะพบกันอย่างน้อยๆก็ 1 ครั้ง บางครั้งพบกัน 8-9 ครั้ง ต่อสัปดาห์ พวกเราเจอกันบ่อยมาก บางคนถึงกับคิดว่าพวกเรากำลังคบหากันอยู่เลยทีเดียว”

นอกจากนี้ เธอยังได้หยิบยกนักร้องนักแต่งเพลง จางพิลซุน ให้เป็นไอดอลของเธอด้วย “ฉันเจอเธอครั้งแรกในปีนี้  ฉันรู้สึกประหม่ามาก น้ำเสียงฉันสั่นไปหมดตอนที่บันทึกเสียง” เธอได้กล่าวแสดงความรู้สึกขอบคุณไปยังนักร้องคนนี้ ด้วยการกล่าวเสริมว่า “เธอสังเกตเห็นว่าเสียงของฉันมันสั่น เธอจึงช่วยฉันด้วยการใช้เสียงประสานเข้าไป ซึ่งไม่มีในตอนแรกที่วางแผนไว้ เพื่อกลบเสียงของฉัน”

สำหรับข่าวที่เกี่ยวข้องนั้น ล่าสุดไอยูได้ถูกเลือกให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเหล้าเกาหลี หรือโซจู ยี่ห้อ Chamisul ซึ่งมีผลตั้งแต่เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และสาเหตุที่ทางแบรนด์ดังกล่าวได้เลือกไอยูให้มารับหน้าที่นี้ก็เป็นเพราะว่า ภาพลักษณ์ของเธอนั้นเขากับภาพลักษณ์ที่ดูสดชื่นและสะอาดของ Chamisul ที่ก็ได้รับความรักความชื่นชอบจากผู้คนเช่นกัน

 

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X