ซอ อินกุก ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับข่าวเรื่อง 'การเดท' ระหว่างเขากับ ยุนอา ที่สนามเบสบอล
2012-07-20 20:56:20
Advertisement
คลิก!!!

ยุนอา นั่งอยู่ในโซน VIP ของทูซาน ส่วนซอ อินกุกนั่งอยู่โซนธรรมดาของซัมซุง เพื่อดูการแข่งขันเบสบอล!
19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ในรายการ tVN 'Taxi' ซอ อินกุก ที่เพิ่งจะมีผลงานซิทคอมทางช่อง tvN ในเรื่อง '???? 1997' ร่วมกับนักแสดงสาวสวย อึน จีวอน ได้ชี้แจงถึงข่าวระหว่างเขากับโซนยอชิแด-ยุนอาเมื่อไม่นานมานี้
ในรายการดังกล่าว ซอ อินกุก ถึงยิงคำถามที่ถามถึงเรื่องที่เขากับโซนยอชิแด-ยุนอาเดทกันในสนามกีฬาเบสบอล โดยเขาตอบว่า "เพื่อให้ผมได้ดูการแข่งขันเบสบอลอย่างสนุกสนานในที่นั่งปกติ แทนที่จะเป็นที่นั่ง VIP ผมก็เลยเลือกที่จะไปนั่งตรงโซนปกติน่ะครับ แล้วอยู่ ๆ ยุนอา ก็โผล่มา เพราะฉะนั้น ผมก็เลยโทรศัพท์หาเถอะน่ะครับ"
ซอ อินกุก กล่าวต่อ "ผมโทรศัพท์ไปหาเธอ แล้วถามเธอว่า 'เธอนั่งอยู่ที่โซน VIP เหรอ' ซึ่งตอนนั้นผมนั่งอยู่ที่ฝั่งของซัมซุง และยุนอานั่งอยู่ฝั่งของทูซานครับ ผมก็เลยบอกเธอว่า 'งั้นดูให้สนุกก็แล้วกัน' ครับ" แต่ "พอผมตื่นเช้าในวันต่อมา ผมก็ตกใจกับข่าวที่โพสต์ตามเว็บไซต์ข่าวต่าง ๆ ที่เขียนว่า 'ซอ อินกุก และสาวยุนอา เดทกัน ณ สนามกีฬาเบสบอล' มาก ๆ ครับ"
ซอ อินกุก กล่าวเสริม "ยังมีบางข้อความในเน็ตที่มีเนื้อหาใจความที่ไม่ค่อยดีนัก เช่น 'นายกล้า(มายุ่งกับ)ยุนอาของฉันหรือ!' ด้วยครับ แต่ผมรักต้นสังกัดของผมมากเลยครับ เขาพูดกับผมว่า 'คราวหลัง จะไปที่ไหนน่ะ ก็ทำตัวแบบเซเลปไปก็แล้วกันนะ' ด้วยครับ (หัวเราะ)"
อนึ่ง หากทุกคนยังจำกันได้ 15 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้มีการจัดการแข่งขันกีฬาเบสบอลระหว่างทีมทูซาน และซัมซุงไลออนขึ้น ซึ่งยุนอา และซอ อินกุกก็ได้เดินทางไปชมการแข่งขันดังกล่าวด้วย ซึ่งซอ อินกุกนั้น ก็ได้ออกมาแก้ต่างแล้วว่า เขาไม่ได้นั่งกับยุนอาแต่อย่างใด
Source: THE STAR Chosun
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X