ลุ้น! “คิมแจจุง”(JYJ) นำแสดง ซีรีย์ใหม่ เรื่อง “Spy”
2018-09-08 14:44:44
Advertisement
คลิก!!!

ลุ้น! “คิมแจจุง”(JYJ) นำแสดง ซีรีย์ใหม่ ทาง KBS  เรื่อง “Spy”

หรือว่าเร็วๆนี้ คิมแจจุง จากวง JYJ จะกลับมามีผลงานทางจอแก้วกันอีกครั้ง กับซีรีย์เรื่องใหม่แกะกล่องจากทาง KBS เรื่อง Spy  ซึ่งถ้าหากเขาตอบตกลงมาเล่นจริง นี่จะถือเป็นผลงานซีรีย์เรื่องแรกที่เขาแสดงให้กับทาง KBS  เลยทีเดียว

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ทางด้านต้นสังกัดอย่าง CJeS Entertainment ได้ออกมาให้ข่าวว่า สมาชิกหนุ่ม จากวง JYJ ผู้นี้ได้รับข้อเสนอให้มารับเล่นในซีรีย์เรื่องดังกล่าวจริง และตอนนี้ก็กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาอยู่

แต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีท่าทีที่แน่ชัดอะไรออกมาจากทางด้านต้นสังกัด ซึ่งถึงแม้ว่า บทนักแสดงนำชาย ถูกเสนอให้กับคิมแจจุง แต่ยังไม่มีข้อมูลเปิดเผยออกมาเกี่ยวกับนักแสดงนำหญิงแต่อย่างใด

สำหรับซีรีย์เรื่อง Spy ทาง KBS นั้น จะเป็นเรื่องราวที่บอกเล่าเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น หลังจากที่นักการเมืองที่ชื่อ จางซองแทก ของเกาหลีเหนือได้เสียชีวิตไป โดยซีรีย์เรื่องนี้มีกำหนดการจะออกอากาศตอนแรกในเดือนมกราคมปีหน้านี้ ก็คงต้องมาตามดูกันต่อไปว่า แจจุงจะได้มาแสดงนำในซีรีย์เรื่องนี้หรือไม่ หากมีความคืบหน้าอย่างไร ทางทีมงานจะรีบกลับมารายงานกันให้ทราบอีกครั้งนึง

 

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X