“ยูชอน” (JYJ) เปิดใจ เกี่ยวกับแฟนคลับ “ซาแซง”
2012-06-05 20:41:49
Advertisement
คลิก!!!

ยูชอน” (JYJ) เปิดใจ เกี่ยวกับแฟนคลับ ซาแซง

นักร้องนักแสดง ยูชอนจากวง JYJ ได้กล่าวเปิดใจความรู้สึกที่มีต่อกลุ่มซาแซงในการให้สัมภาษณ์กับทาง TV Report หลังจากที่ล่าสุดเขาพึ่งจะเสร็จสิ้นผลงานซีรีย์เรื่อง Rooftop Prince ไป เขาได้กล่าวว่า ซาแซงนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มแฟนคลับ แต่ว่าเป็นอะไรที่เข้าใจได้ยากมากครับ

ผมเข้าใจประเด็นนี้นะครับเพราะว่าแฟนๆต่างก็คอยให้การสนับสนุนผมมาเป็นเวลานานมาก แต่จริงๆแล้ว ผมไม่คิดว่าพวกเขาคือแฟนจริงๆของผม ผมพยายามที่จะเข้าและยอมรับพวกเขา แต่นี่ก็เป็นเวลากว่าแปดปีแล้ว มันยากมากที่จะเข้าใจพวกเขา บางคนก็บอกผมว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นดารานะ นั่นก็จริง แต่มันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิดน่ะสิ เขากล่าว

แต่เพื่อเป็นการตอบแทนความรักที่แฟนๆให้การสนับสนุนผมตลอดมา ผมจะพยายามทำงานอย่างเต็มที่ ทั้งงานเพลง งานแสดง และเรื่องทัศนะคติด้วย ผมอยากจะขอขอบคุณทุกคนที่คอยให้ความรักกับผมตลอดมาเขากล่าวเสริม

อนึ่ง ยูชอนนั้นพึ่งจะมีผลงานล่าสุดจบไปกับเรื่อง Rooftop Prince ที่ออกอากาศตอนสุดท้ายไปเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา และเป็นซีรีย์ที่มีเรตติ้งดีที่สุดในกลุ่มเดียวกันอีกด้วย

สำหรับใครที่อยากรู้ว่า แฟนคลับกลุ่มซาแซงคืออะไร ถามอากู๋ กูเกิ้ลได้เลยจ้า

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X