ซีรีย์ใหม่ “Faith” นำแสดงโดย “อีมินโฮ-คิมฮีซอน” เปิดกล้องแล้วจ้า!
2012-05-28 14:33:07
Advertisement
คลิก!!!

ซีรีย์ใหม่ “Faith” นำแสดงโดย อีมินโฮ-คิมฮีซอน เปิดกล้องแล้วจ้า!

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซีรีย์ใหม่จากทางสถานี SBS เรื่อง Faith ก็ได้เดินหน้าถ่ายทำอย่างเป็นทางการแล้ว ในฉากดังกล่าวจะเป็นฉากทหารสมัยโครยอที่ชื่อ ชเวยัง (อีมินโฮ) ได้ข้ามเวลามายังประเทศเกาหลีในยุคปัจจุบันเป็นครั้งแรกและพยายามจะพาอึนซู (คิมฮีซอน) กลับไปสมัยโครยอด้วยก่อนที่ประตูแห่งกาลเวลาจะปิด

อีมินโฮนั้นได้กล่าวว่า ถึงแม้ว่านี่จะเป็นการถ่ายทำครั้งแรก แต่ผมก็มีความสุขมากครับที่มันออกมาได้อย่างดี ต้องขอบคุณการเตรียมงานของไดเร็คเตอร์คิมจงฮักด้วย รวมถึงเหล่าทีมงานทุกๆคน การทำงานระหว่างผมกับรุ่นพี่คิมฮีซอนก็ออกมาดี

ทางด้านนางเอกของเรื่องอย่างคิมฮีซอนเองได้กล่าวถึงการทำงานในเรื่องนี้ว่า นานแล้วที่ฉันไม่ได้มารับงานแสดง และฉันคิดว่าฉันต้องประหม่าแน่ๆ แต่พอมาเริ่มถ่ายทำจริงๆ ฉันรู้สึกสบายๆและเหมือนกับว่าพึ่งมีผลงานไปเมื่อไม่นานมานี้ ฉันต้องขอบคุณทุกคนสำหรับความเป็นทีมเวิร์คของทีมงานด้วยนะคะ

อนึ่ง ซีรีย์เรื่อง Faith เป็นซีรีย์แนวแฟนตาซีที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับทหารสมัยโครยอรับบทโดยอีมินโฮ ที่ได้เดินทางมาพบกับคุณหมอสาวในยุคปัจจุบันรับบทโดยคิมฮีซอน ซึ่งจะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 13 สิงหาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


.Latest