โบอา (BoA) เปิดตัวทีเซอร์มิวสิควิดีโอเพลง 'Only One' กับการแสดงคู่ยูอาอิน (Yoo Ah In) ครั้งแรก
2012-07-19 11:51:42
Advertisement
คลิก!!!

โบอา (BoA) เปิดตัวทีเซอร์มิวสิควิดีโอเพลง 'Only One' กับการแสดงคู่ยูอาอิน (Yoo Ah In) ครั้งแรก
โบอา เผยทีเซอร์วิดีโอเพลงใหม่ออกมาให้ชมกันแล้ว
เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม โบอาได้เปิดตัววิดีโอทีเซอร์เพลงไตเติ้ลอัลบั้มชุดที่ 7 'Only One' ออกมาทาง Official Homepage, Youtube SMTOWN Channel, Facebook BoA, Facebook SMTOWN รวมทั้งทาง Naver, Melon, Genie ฯลฯ เรียบร้อยแล้ว
ในวิดีโอทีเซอร์ครั้งนี้ที่นำเสนอออกมาในรูปแบบดราม่าเวอร์ชั่นจะสร้างการจับตามองจากการประกบคู่การแสดงระหว่างโบอากับนักแสดงหนุ่ม ยูอาอิน (Yoo Ah In) โดยหลังจากที่มีข่าวออกมาตั้งแต่เนิ่นๆ ทางอินเตอร์เน็ตเรื่องการถ่ายทำมิวสิควิดีโอของทั้งคู่ ก็สร้างความสงสัยและความสนใจมิวสิควิดีโอที่กำลังจะเปิดตัวออกมาเร็วๆ นี้
พร้อมกันนี้ก็จะมีการออกอากาศโฆษณาข่าวเพื่อฉลองการวางจำหน่ายอัลบั้มชุดใหม่ของโบอา ตั้งแต่วันที่ 19-22 กรกฎาคม ซึ่งก็คาดว่าจะได้รับการจับตามองจากผู้ชมโทรทัศน์จากการโปรโมชั่นที่แตกต่าง
อนึ่ง โบอาจะเปิดตัวเพลงทั้งหมดในอัลบั้มชุดที่ 7 'Only One' ทางเว็บไซต์เพลงต่างๆ ในวันที่ 22 กรกฎาคม ก่อนจะวางจำหน่ายทางช่องทางออฟไลน์ในวันที่ 25 กรกฎาคม

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X