จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) และพัคชินฮเย (Park Shin Hye) ร่วมงานแฟนมีทติ้งละคร ‘Heartstrings’ ที่ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับแฟนๆ กว่า 10,000 คน
2012-07-17 16:23:14
Advertisement
คลิก!!!

จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) และพัคชินฮเย (Park Shin Hye) ร่วมงานแฟนมีทติ้งละคร ‘Heartstrings’ ที่ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับแฟนๆ กว่า 10,000 คน
เมื่อวันที่ 16 กรกฏาคม จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) และพัคชินฮเย (Park Shin Hye) ได้เสร็จสิ้นการเข้าร่วมในงานแฟนมีทติ้งที่ประเทศญี่ปุ่น สำหรับโปรโมทละครเรื่อง ‘Heartstrings‘
งานแฟนมีทติ้งของพวกเขาได้จัดขึ้นที่โตเกียว อินเตอร์เนชั่นแนล ฟอรั่ม ฮอลล์ เอ โดยมีแฟนคลับชาวญี่ปุ่นเข้าร่วมงานกว่า 10,000 คน ซึ่งเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ถึงความนิยมในตัวของนักแสดงนำและละครเรื่องนี้ หลังจากที่จะออกอากาศฉายที่ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 9 กรกฏาคม ที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี
นี่ถือว่าเป็นครั้งแรกที่จองยงฮวาและพัคชินฮเยได้พบแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นของพวกเขาร่วมกันเป็นครั้งแรก โดยแฟนๆ ที่ไปร่วมงานในวันนั้นต่างแสดงความตื่นเต้นที่จะได้พบกับทั้งคู่ ภายในงานแฟนมีทติ้งพัคชินฮเยได้แสดงการเล่นดนตรีพื้นบ้านของเกาหลีอย่างคายากึม ในขณะที่จองยงฮวาได้โชว์การเล่นกีต้าร์และร้องในเพลง “I Miss You” ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้นั่นเอง
นอกจากนั้น จองยงฮวาและพัคชินฮเยยังได้ถือโอกาสนี้ในการนั่งพูดคุยกับแฟนคลับของพวกเขาอย่างใกล้ชิดสนิทสนม หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้ร้องเพลงธีมของละครเรื่องนี้ร่วมกัน และปิดฉากงานแฟนมีทติ้งไปได้ด้วยความสำเร็จและความประทับใจของแฟนๆ กันอย่างท่วมท้น
ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X