จางกึนซอก (Jang Geun Suk) ปฏิเสธข่าวหนีภาษี พร้อมเผย ไม่เคยต้องจ่ายค่าปรับแม้แต่วอนเดียว
2014-10-17 12:58:04
Advertisement
คลิก!!!

จางกึนซอก (Jang Geun Suk) ปฏิเสธข่าวหนีภาษี พร้อมเผย ไม่เคยต้องจ่ายค่าปรับแม้แต่วอนเดียว

จางกึนซอก (Jang Geun Suk) เผยแถลงการณ์เกี่ยวกับการชำระค่าปรับจากกรณีต้องสงสัยหลีกเลี่ยงภาษี

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ผู้เกี่ยวข้องกับจางกึนซอก เปิดเผยกับ Newsen ทางโทรศัพท์ว่า "จางกึนซอกได้รับการตรวจสอบตามการตรวจสอบภาษีตามปกติ และยังไม่ทราบข่าวคราวใดๆ จากกรมสรรพากรจนกระทั่งถึงขณะนี้ครับ" เสริม "แน่นอนว่าไม่มีเรื่องเงินค่าปรับครับ เขาไม่เคยจ่ายเลยแม้แต่วอนเดียว ซึ่งเราก็รู้สึกสับสนว่ามีข่าวเช่นนี้ออกมาอีกจากช่องทางใด"

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ สื่อสำนักหนึ่งรายงานข่าวว่า มีการตรวจสอบพบว่า จางกึนซอกจ่ายเงินค่าปรับเป็นจำนวนหลายพันล้านวอนในระหว่างการเข้ารับการตรวจสอบกรณีต้องสงสัยภาษีตกหล่น แต่ทางฝ่ายผู้เกี่ยวข้องกับจางกึนซอกก็ออกมาสยบข่าวลือดังกล่าว พร้อมกับเปิดเผยว่า "ไม่เคยได้ยินมาก่อน"

อนึ่ง เมื่อเดือนกันยายน ที่ผ่านมา จางกึนซอกเข้าไปพัวพันกับกรณีต้องสงสัยหลีกเลี่ยงภาษีประมาณ 2,000 ล้านวอน จากรายได้ที่หาได้จากประเทศจีน แต่ในขณะนั้น ทางต้นสังกัดก็ได้ออกมาชี้แจงว่า "เราไม่เคยได้รับเอกสารจากกรมสรรพากรแต่อย่างใด และไม่เคยได้ยินเรื่องราวที่เกี่ยวข้องจากใครด้วย ซึ่งก็ทำให้เราตกใจและสับสนครับ"

 

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X