“จางกึนซอก” (Jang Geun Suk) ใจป๋า แจกบัตรกำนัลทีมงานซีรีย์ “Love Rain” รวมกว่า 9 แสนบาท!
2012-06-12 12:30:47
Advertisement
คลิก!!!

จางกึนซอก” (Jang Geun Suk) ใจป๋า แจกบัตรกำนัลทีมงานซีรีย์ “Love Rain” รวมกว่า 9 แสนบาท!

นักแสดงหนุ่มสุดฮอตจางกึนซอกได้แสดงความขอบคุณต่อบรรดาทีมงานซีรีย์เรื่อง Love Rain เป็นมูลค่ากว่า 36 ล้านวอน หรือราวๆ 9 แสนบาท

ทางด้านโปรดิวเซอร์จากซีรีย์เรื่อง Love Rain ได้ให้ข่าวกับทาง OSEN ว่า จางกึนซอกนั้นให้บัตรกำนัลมูลค่าสามแสนวอน (ประมาณเก้าพันบาท ) กับทีมงานรวม 120 คน เพื่อเป็นการฉลองให้กับการปิดฉากของซีรีย์ Love Rain”

จางกึนซอกนั้นต้องการที่ให้ของขวัญสุดพิเศษกับทีมงานที่ได้เหน็ดเหนื่อยมาตลอดการถ่ายทำ ซีรีย์เรื่องนี้จะไม่ประสบความสำเร็จขนาดนี้ หากไม่มีทีมงานที่พยายามอย่างเต็มที่ นี่เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่แสดงถึงความรู้สึกขอบคุณต่อทีมงานที่ทำงานมาอย่างยาวนาน

เจ้าหน้าที่คนอื่นกล่าวว่า ไม่ค่อยมีนักที่นักแสดงจะให้ของขวัญแบบนี้ มันเป็นเงินจำนวนมาก และเราคิดว่านี่เป็นสไตล์ของเขาที่จะหาของขวัญที่ไม่ซ้ำและไม่น่าเบื่อ

อนึ่ง จางกึนซอกนั้นมีคิวที่จะจัดคอนเสิร์ต The CRI Show 2 ในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยเริ่มที่กรุงโซล และตามต่อไปที่ญี่ปุ่นในหลายๆเมือง ได้แก่ โยโกฮาม่า โอซาก้า และ ฟูกูโอกะ

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X