จอนฮยอนมู (Jun Hyun Moo) เผย ไค (Kai) แห่ง EXO เป็นแฟนคลับของวงชินฮวา (Shnhwa)
2014-08-11 12:16:22
Advertisement
คลิก!!!

จอนฮยอนมู (Jun Hyun Moo) เผย ไค (Kai) แห่ง EXO เป็นแฟนคลับของวงชินฮวา (Shnhwa)
 
เมื่อพูดถึงวงไอดอลกรุ๊ปในยุคแรกๆ ไค (Kai) แห่ง EXO ได้รับการเปิดเผยว่าเขาเป็นแฟนคลับของวงบอยแบนด์รุ่นพี่อย่างชินฮวา (Shinhwa) 
 
วันที่ 11 สิงหาคม EXO ได้เข้าร่วมในงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการใหม่ 'EXO 90: 2014' ณ CJ E&M Center ในย่านซานกัม-ดง กรุงโซล จอนฮยอนมู (Jun Hyun Moo) ผู้ซึ่งได้ร่วมเป็นพิธีกรของรายการเปิดเผยว่า "ไคนั้นเป็นแฟนคลับตัวยงของวง Shinhwa ครับ"
 
“ในตอนของวง Shinhwa นั้น ไคจริงจังมากเลยครับ” จอนฮยอนมูเสริม “ไคได้ทำหลายสิ่งหลายอย่างมากที่ไม่ได้มีอยู่ในสคริปครับ และผมรู้เลยว่าเขาตั้งใจจริงๆ ครับ เขายังได้เต้นกับสมาชิกของวง Shinhwa ด้วยครับ” 
 
เมื่อพูดถึงสมาชิกของวง EXO จอนฮยอนมูกล่าวว่า “ผมรู้สึกภูมิใจที่ได้พบกับสมาชิกวงที่น่ารักเช่นนี้ครับ พวกเขาจะกังวลในเรื่องเกี่ยวกับการที่พวกเขาต้องเรียนรู้จากรุ่นพี่ และสิ่งที่จะพูดออกไปในรายการครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเซฮุน (Se Hun) ที่ประหม่าเหมือนกับถูกแช่แข็งไว้เลยครับ เขาเป็นเหมือนกับรูปปั้นก็ว่าได้ครับ” 
 
รายการ 'EXO 90:2014' เป็นรายการใหม่ที่จะให้สมาชิกของวง EXO ได้พบกับรุ่นพี่ในวงการเพลงเคป็อบ และจะนำมิวสิกวีดีโอเพลงเคป็อบฮิตๆ ในอดีต มาทำในเวอร์ชั่นใหม่ของปี 2014 รายการจะออกอากาศให้ชมกันตอนแรก ในวันที่ 15 สิงหาคม นี้  
 
ข้อมูลจาก    
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X