พัคมินยอง (Park Min Young) สวมมาดนักรบสาวในละคร 'Time Slip Dr. Jin'
2012-07-04 15:02:46
Advertisement
คลิก!!!

พัคมินยอง (Park Min Young) สวมมาดนักรบสาวในละคร 'Time Slip Dr. Jin'

นักแสดงสาวพัคมินยอง (Park Min Young) ผู้ซึ่งรับบทเป็นหญิงสาวที่สง่างามและใจเย็น จากบทบาทของฮงยองเร (Hong Young Lae) ในละครเรื่อง MBC 'Time Slip Dr. Jin' ได้เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของเธอใหม่กลายมาเป็นนักรบสาวสวย

ภาพที่เปิดเผยออกมานั้น เป็นภาพของพัคมินยองในตอนที่ 12 ของละคร โดยพัคมินยองได้ถือดาบด้วยมือทั้งสองข้างของเธอเอง พัคมินยองต่างทำให้ทีมงานหัวเราะเมื่อเธอนั้นได้ขโมยดาบมาจากจินอีฮัน (Jin Ee Han) ผู้ซึ่งรับบทเป็นพี่ชายของเธอในละคร

ทีมงานของละครเปิดเผยว่า “พัคมินยองมีส่วนช่วยให้ทีมงานสามารถทำงานกันได้ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนครับ รอยยิ้มที่สวยงามและความใจดีของเธอต่างทำให้ทุกๆ คนนั้นมีความสุขมากครับ”

ด้านแฟนๆ ต่างแสดงความคิดเห็นกันว่า “พัคมินยองน่ารักมาก” “ผมประหลาดใจมากที่ได้เห็นอีกภาพลักษณ์หนึ่งของเธอ” “ฉันสนุกกับการชมละครเรื่องนี้นะ” และ “เธอดูมีเสน่ห์จัง”

อนึ่ง ละครเรื่อง 'Time Slip Dr. Jin' นำแสดงโดยพัคมินยอง, ซงซึงฮอน (Song Seung Hun), อีบอมซู (Lee Beom Soo) และคิมแจจุง (Kim Jae Joong) ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 21.50 น. ทางช่อง MBC

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X