"โจควอน" ใส่รองเท้า 7.7 นิ้วขึ้นเวทีรายการ Inkigayo
2012-07-02 15:10:11
Advertisement
คลิก!!!

"โจควอน" ใส่รองเท้า 7.7 นิ้วขึ้นเวทีรายการ Inkigayo
หนุ่ม "โจควอน" แห่งวง 2AM เปิดตัวผลงานเดี่ยวในรายการ Inkigayo ด้วยเพลง I’m Da One และ Animal แต่ขึ้นชื่อว่า "โจควอน" จะให้ขึ้นแสดงแบบธรรมดา ๆ คงไม่ได้ งานนี้ไอดอลหนุ่มมากความสามารถถึงกับสวมรองเท้าสูง 7.7 นิ้ว ขึ้นแสดง ในแบบที่ไม่มีไอดอลชายคนใดทำมาก่อน
สร้างความประทับใจได้เสมอสำหรับไอดอลหนุ่มมากความสามารถ โจควอน กับการออกลีลาแสดงผลงานเดี่ยวบนเวที Inkigayo ทางสถานีของ SBS ด้วยรองเท้าสูง 19.5 ซม. หรือ 7.7 นิ้ว นอกจากนั้นเครื่องแต่งกาย และการออกแบบบรรยากาศบนเวทียังเน้นความ "ดาร์ก" กันอย่างเต็มที่ จนกลายเป็นการแสดงที่เรียกได้ว่าแตกต่างจากงานของไอดอลทั่ว ๆ ไปโดยสิ้นเชิง
โจควอน ดาวเด่นจาก 2AM เคยมีโปรเจ็คพิเศษทั้งเพลงคู่กับ เบคจียอง และ กาอิน คู่แต่งงานในรายการ We Got Married มาแล้ว นอกจากนั้นยังเคยออกซิงเกิลดิจิตอลดาวน์โหลด The Day I Confessed ที่ประสบความสำเร็จติดชาร์ตต่าง ๆ มากมาย จนกระทั่งเพิ่งมีโอกาสออกอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองชุดแรกในปลายเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา กับงานเพลงชุด I'm Da One ที่กำลังอยู่ในช่วงโปรโมตในขณะนี้
ข้อมูลจาก
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X