"อนิสตัน"เปลี่ยนแผน เล็งจูง"เทอโรซ์"วิวาห์ปารีส
2012-06-30 21:26:38
Advertisement
คลิก!!!

สภาพเศรษฐกิจที่กำลังเป็นปัญหาใหญ่ของประเทศกรีซในเวลานี้กำลังพ่นพิษไปทั่วทุกวงการ ไม่เว้นแม้แต่ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราสาวสวย ที่เคยวางแผนเตรียมลั่นระฆังวิวาห์กับ จัสติน เทอโรซ์ สามีหนุ่มมาดติสต์ บนเกาะครีต บ้านเกิดของคุณพ่อของฝ่ายสาว ก็โดนผลกระทบไปด้วยจนทำให้เธอกำลังตัดสินใจเปลี่ยนสถานที่จัดงานเป็นกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสแทน
อดีตนางเอก ''Friends'' ซีรีส์ฮอตเมืองมะกัน เพิ่งควงคู่เทอโรซ์ เดินทางไปยังเมืองหลวงแดนน้ำหอมเป็นเวลา 10 วัน ซึ่งคาดกันว่า ทริปนี้อาจไม่ได้เป็นการเดินทางท่องเที่ยวสุดโรแมนติกระหว่างทั้งคู่เท่านั้น แต่ยังเป็นการมองหาสถานที่เหมาะสมกับการที่พวกเขาจะจูงมือเข้าโบสถ์พร้อมแลกคำมั่นสัญญาระหว่างกันอีกต่างหาก
แม้เดิมทีทั้งคู่ตกลงจะจัดพิธีทุกอย่างในแดนเทพนิยาย เพื่อเป็นการให้เกียรติกับคุณพ่อของดาราสาววัย 43 ปี แต่จากเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ ทำให้การวางแผนต่างๆ ยุ่งยากมากขึ้น ซึ่งเพื่อนซี้ของ ''สาวเจน'' เผยผ่าน ''ENQUIRER'' นิตยสารเล่มดังว่า การย้ายมาจัดงานแต่งที่ปารีส น่าจะเป็นเป้าหมายสูงสุดของอนิสตัน ในเวลานี้
แหล่งข่าวเผยว่า ''แม้แต่ก่อนหน้าที่ เจน และจัสติน จะเดินทางไปปารีสนั้น พวกเขาก็ได้คุยกันถึงเรื่องการเดินทางไปฮันนีมูนที่นั่น แล้วอยู่ๆ เจนก็เอ่ยขึ้นมาว่า ''แล้วทำไมเราถึงไม่แต่งงานที่ปารีสไปทีเดียวเลยล่ะ ?''
อย่างไรก็ดี การย้ายงานแต่งงานนั้นเรื่องเวลานับเป็นประเด็นสำคัญ ซึ่งรวมถึงการเดินทางของจอห์น และ แนนซี่ พ่อ-แม่ของสาวเจน ที่เคยเจอโรคหัวใจเล่นงานมาแล้วทั้งคู่ โดยสาวเจน มองว่า การย้ายมาปารีสนั้น น่าจะทำให้พ่อ-แม่ เดินทางมาได้อย่างสะดวกมากกว่าการต้องหอบขบวนขึ้นเกาะเหมือนกำหนดเดิม แถมเรื่องของความปลอดภัยและความพร้อมทั้งหลาย ก็เป็นประเด็นที่มองข้ามไม่ได้เช่นกัน
เพื่อนขาเม้าท์ กล่าวต่อไปว่า ''แต่ในปารีสนั้น พวกเขารู้ว่าจะกันท่าสื่อจอมสอดรู้สอดเห็นให้อยู่ห่างๆ ได้อย่างไร ยกตัวอย่าง เธออาจจัดงานแต่งงานที่โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ ที่มีทุกสิ่งทุกอย่างนับตั้งแต่อาหาร, ไวน์ เลยไปถึงความปลอดภัย และบรรดาดอกไม้ประดับต่างๆ มีพร้อมสรรพ มันสวยงามกว่า และเจน ก็ออกแรงเบาลงด้วย เธอกำลังสนใจแนวความคิดเรื่องการแต่งงานในปารีสจริงๆ''
แน่นอนว่า แผนการย้ายมาจัดพิธีในปารีสครั้งนี้ เหล่าก๊วนเพื่อนสาวอย่าง คอร์ทนี่ย์ ค็อกซ์, เชอรีล โครว และ เชลซี แฮนด์เลอร์ พยักหน้าเห็นดีเห็นงามด้วยอย่างที่สุด ซึ่งคาดหมายว่า สาวเจน คงวางกำหนดการคร่าวๆ เอาไว้ ระหว่างช่วงต้นเดือนกรกฎาคม - กันยายนนี้
''แผนการเดิมของเจนคือการเชิญแขก 150 คน แต่เธอลดจำนวนลงมาเหลือแค่เพื่อนๆ กับครอบครัวแค่ 50 คน นอกจากนั้น เธอยังอยากแสดงความเคารพต่อบรรพบุรุษด้วยการแต่งงานในโบสถ์กรีกออร์โธดอกซ์ แห่งใดแห่งหนึ่งในปารีสอีกด้วย ในใจลึกๆ ของเธอนั้น เธออยากแต่งงานก่อนหน้า แบรด พิตต์ อดีตสามีจะจูง แองเจลิน่า โจลี่ เข้าโบสถ์ด้วย'' ขาเม้าท์ กล่าวส่งท้าย
http://www.siamdara.com
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X