ต่าย น้ำตาคลอ อโหสิกรรม เชน บวช
2012-06-30 21:07:07
Advertisement
คลิก!!!

'ต่าย' น้ำตาคลอ อโหสิกรรม' เชน' บวช (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram taichatchadaporn

ต่าย ชัชฎาภรณ์ น้ำตาคลอ อโหสิกรรม เชน ออกบวช ยัน จบคือจบ ไม่ติดใจ ไม่พร้อมมีคนใหม่

ต่าย ชัชฎาภรณ์ ธนันทา อดีตแฟนเก่านักร้องหนุ่ม เชน ธนา ลิมปยารยะ หรือ เชน ไนซ์ทูมีทยู ประสบอุบัติเหตุ ซิ่งรถพุ่งชนท้ายรถเก๋ง ขณะกำลังเดินทางไปถ่ายละคร เมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมางานนี้ ล่าสุดต่าย ก็เล่าถึงเหตุการณ์นี้ให้ฟังว่า

"สำหรับรถคืออาการหนัก แต่ตัวต่ายเอง คาดเข็มขัดนิรภัยแล้ว อาการทางร่างกายไม่หนักมาก มีอาการร้าว ๆ บริเวณกระดูก จุกและช้ำ"

"สำหรับเหตุการณ์วันนั้น ประมาณ 6 โมงครึ่ง ก็รีบไปกองถ่าย แล้วก็กำลังจะถึงทางลงบางพูน ช่วงนั้นเป็นช่วงทางแคบของทางด่วน ต่ายก็เบี่ยงเข้าซ้าย แล้วมันเป็นทางลงสูง แล้วลงมาไม่เห็นรถอีกคัน ต่ายก็เลยหักหลบ ไม่ได้ชนท้าย พอหักก็เลยไปกระแทกขอบทางด่วนพอกระแทกขอบทางขวา มันก็เลยเด้งกลับมาชนท้ายเขา แล้วพอต่ายหักพวงมาลัยออก ก็เลยกระแทกกับฝั่งทางด่วนอีกทีหนึ่ง ด้วยแรงของรถกระแทกกันไปมา ก็เลยทำให้รถไปกระแทกกับขอบทางด่วนอีกฝั่งหนึ่ง ตอนนั้น ตกใจ ช็อคมาก"

"ต่ายลืมตาตลอด มือเกาะพวงมาลัยตลอดเวลา ถามว่าหลังจากวันนั้น มีโอกาสไปทำบุญหรือยัง ก็ยังเลย ไม่มีเวลา เพราะว่าพอชนเสร็จ ก็ลากรถมาที่ สน.เคลียร์เรื่องประกันเสร็จ กองถ่ายเรื่องเกิดเป็นหงษ์ ก็ส่งรถตู้มารับไปถ่ายต่อ ถ่ายเสร็จ ก็ย้ายกองมาถ่าย แสบสลับขั้ว ต่อมีช่วงเบรกบ่าย 3-4 โมง ก็ไปหาคุณหมอต่อเลย"

"ต่ายก็ไม่อยากให้มองว่าเป็นปีชง หรือโชคร้าย อยากให้มองว่าเป็นเรื่องของการประมาทมากกว่า ชั่วพริบตาเท่านั้นเอง ตอนนี้ต่ายไม่กล้าเอาตาออกจากกระจกเลย หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุปีที่แล้ว โดนสิบล้ออัด ทำให้ต่ายขับรถห่างจากคันหน้ามาก จะไม่ขับจี้เลย แต่ล่าสุดเนี่ย ไม่ได้เกิดจากที่เราขับรถจี้เขา แต่เกิดจากตาเราหลุดจากหน้ากระจก พอหันกลับมาก็เลยแบบแจ็กพอต"

"สำหรับเรื่องงานบวช เชน ต่ายคงไม่ไป ก็หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุ เชน ก็มีไลน์มาถามว่า คุณเป็นยังไงบ้าง ต่ายก็ตอบโอเคไป เขาก็บอกว่า จะบวชเดือนหน้า ต่ายก็เลยพิมพ์กลับไปว่า ถ้าอย่างนั้น ต่ายก็ขออโหสิกรรมให้ตามที่เขาขอ เราจะได้ไม่ต้องติดค้างอะไร ทั้งชาตินี้และชาติหน้า แค่นี้ก็จบแล้ว ไม่มีการสนทนาใด ๆ"

"อะไรที่เกิดขึ้น จบแล้วจบเลย ชีวิตใคร ชีวิตมัน ต่ายอธิษฐานแค่ว่า ใครทำดีก็ได้ดี อะไรที่มันดีอยู่แล้ว ก็ให้มันดีต่อไป ใคร ๆ ก็อยากจะมีชีวิตที่ดี ถ้าเราอยากให้วันพรุ่งนี้เราดี เราก็ต้องเริ่มทำที่ตัวเราก่อน ถามว่าหลังจากนี้จะกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ไหม ก็ในประวัติ ต่ายไม่เคยที่เลิกคบกับใคร แล้วกลับมาคุยกันอีก ไม่ว่าในสถานะใด ต่ายถือว่า จบแล้ว คือจบจริง ๆ"

"วันแรกที่เริ่มต้นจะคบกัน เราไม่ได้วิ่งหาเขา เขาเข้ามาแสดงใจทั้งหมดที่มี เราก็มีตอบ ให้วันแรกหนึ่งร้อย วันสุดท้ายที่จบไปก็ยังหนึ่งร้อย ตลอดระยะเวลา 3 ปีเต็ม ก็คือเต็ม เวลาหมดก็คือหมด โอกาสไม่ใช่ไม่เคยให้ ต่ายไม่ใช่คนใจร้าย ทุกคนมีโอกาสทำให้ดีที่สุดแล้ว พอก็คือพอ และต่ายก็ไม่เคยติดตามเขาในอินสตราแกรม ขาดแล้วก็ขาดเลย ถ้าต่ายไม่มั่นใจ ต่ายไม่พูด แล้วถามว่ามีคนเข้ามาคุยหรือยัง ก็มีคนเข้ามาคุย แต่ต่ายยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้ใคร พอเป็นข่าวกับพี่เขา แม่ต่ายก็เครียด ไม่อยากให้ลูกต้องเจ็บ เสียใจ แม่ก็บอกว่าให้พักก่อน"
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X