อียองแอ (Lee Young Ae) ได้รับข้อเสนอให้ร่วมงานในละครภาคต่อของ "Dae Jang Geum" ฉลองครบรอบ 10 ปี
2012-06-28 07:11:57
Advertisement
คลิก!!!

อียองแอ (Lee Young Ae) ได้รับข้อเสนอให้ร่วมงานในละครภาคต่อของ "Dae Jang Geum" ฉลองครบรอบ 10 ปี

เมื่อเร็วๆ นี้ มีข่าวหลุดออกมาจากทางนักแสดงสาวอียองแอ (Lee Young Ae) ว่า “อียองแอได้รับข้อเสนอให้กลับมาแคสติ้งในบทบาทเดิมของเธอ สำหรับภาคต่อในละครเรื่อง Dae Jang Geum”

ในวันที่ 27 มิถุนายน Dadam ต้นสังกัดของอียองแอเปิดเผยว่า “เมื่อเร็วๆ นี้ อียองแอได้รับข้อเสนอให้มาปรากฏตัวในภาคที่ 2 ของละครเรื่อง "Dae Jang Geum" ครับ โดยอียองแอกำลังให้การพิจารณาถึงข้อเสนอดังกล่าวนี้อยู่ครับ”

มีการคาดเดาว่าในละครภาคต่อของ "Dae Jang Geum" นั้น จะเป็นละครที่ทาง MBC จะใช้งบประมาณลงทุนที่สูงมากเป็นประวัติการณ์อย่างแน่นอน

นักแสดงสาวอียองแอ โด่งดังเป็นอย่างมากจากบทบาทของแดจังกึม ในละครที่ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กสาวกำพร้าที่เติบโตในห้องเครื่องของราชวัง ก่อนที่จะผันตัวเองให้กลายมาเป็นแพทย์หญิงคนแรกที่คอยรักษาอาการป่วยของพระราชา ในเวลานั้นละครเรื่องแดจังกึมมีอิทธิต่อหนุ่มสาวชาวเกาหลีเป็นอย่างมาก เธอมีความมุ่งมั่นในการเรียนรู้การทำอาหารเกาหลีและวิธีการรักษาโรคเพื่อรักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆ ของพระราชา ภาคแรกของละครเรื่องนี้ใช้งบประมาณในการถ่ายทำมากถึง 15 ล้านเหรียญสหรัฐ และละครก็สามารถทำเรตติ้งถล่มทลายไปได้กว่า 57% และละครเรื่องนี้สามารถทำเงินในการขายลิขสิทธิ์จากทั่วโลกไปได้กว่า 40 ล้านเหรียญสหรัฐ เมื่อตอนที่ออกอากาศครั้งแรกในปี 2003

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X