เป็นไปได้หรือไม่ หากรายการ “Running Man” จะปกปิดแขกรับเชิญ ?
2012-06-27 12:27:25
Advertisement
คลิก!!!

เป็นไปได้หรือไม่ หากรายการ “Running Man” จะปกปิดแขกรับเชิญ ?

ถึงแม้ว่าในแต่ละเทป รายการเกาหลีสุดฮิตจากสถานี SBS อย่าง Running Manจะพยายามปกปิดแขกรับเชิญที่จะมาร่วมรายการ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่เคยสำเร็จเลยแม้แต่ครั้งเดียว เพราะในแต่ละครั้งก่อนที่จะมีการออกอากาศออกมา เราจะได้รู้ข่าวโดยตลอดว่า เทปต่อไป ใครจะมาเป็นแขกรับเชิญ

และล่าสุด ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 25มิถุนายนที่ผ่านมา ก็ได้มีเจ้าหน้าที่ออกมาบอกกับทาง enewsว่า คิมซูฮยอนนั้นได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำรายการ Running Manเรียบร้อยแล้ว

และยิ่งเป็นรายการดัง และมักจะไปถ่ายทำตามสถานที่ต่างๆ ทำให้ชาวเน็ตที่ได้ทราบข่าวหรือเห็น ก็มักจะนำรูประหว่างการถ่ายทำมาลงในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค เป็นการเปิดเผยอีกช่องทางหนึ่งด้วย

สำหรับในกรณีของคิมซูฮยอน ดาราสุดฮอตของเกาหลีในตอนนี้ ทางต้นสังกัดของเขาเองก็ได้ออกมาบอกว่า “ทางเราไม่สามารถตอบยืนยันอะไรได้ ต้องไปถามทาง SBS เอง”ทีมประชาสัมพันธ์ก็บอก “ยังไม่มีการตัดสินใจอะไรในตอนนี้”

ซึ่งนั่นไม่ใช่ครั้งแรกทาง SBS พยายามที่จะปกปิดแขกรับเชิญในรายการ ในตอนของพัคจีซองนักฟุตบอลชื่อดัง ทาง SBS ก็ไม่ได้ตอบอะไรเพียงแต่ออกมาบอกว่า “คุณจะเห็นเองตอนออกอากาศ”

เอาเป็นว่าไม่ว่าทีมงานจะปกปิดด้วยเหตุผลอันใดก็ตาม แต่แฟนๆชาวไทยก็ยังคงติดตามอย่างเหนียวแน่นเหมือนเดิมใช่มั้ยล่ะ !!

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X