ซูจี (Suzy) แห่ง miss A และวง Busker Busker เตรียมโชว์การแสดงชุดพิเศษร่วมกันในงาน Mnet’s 20′s Choice
2012-06-27 05:44:41
Advertisement
คลิก!!!

ซูจี (Suzy) แห่ง miss A และวง Busker Busker เตรียมโชว์การแสดงชุดพิเศษร่วมกันในงาน Mnet’s 20′s Choice

ซูจี (Suzy) แห่ง miss A และวง Busker Busker จะโชว์การแสดงร่วมกันบนเวทีในคอนเซ็ปต์ “รักแรก” ที่งาน Mnet‘s 20′s Choice ประจำปี 2012

การแสดงนี้จะเกิดขึ้นในวันที่ 28 มิถุนายน ณ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง Banyan Tree Club & Spa ในกรุงโซล สำหรับการแสดงของซูจีและวง Busker Busker จะทำให้ผู้คนในวัย 20 ต่างสนุกสนานกับงานปาร์ตี้ Mnet’s 20′s Choice ภายใต้ค่ำคืนของท้องฟ้าที่สุดแสนจะโรแมนติก

ความบริสุทธิ์และไร้เดียงสาของซูจีนั้น ทำให้เธอกลายเป็นที่ยอมรับอย่างมากของวัยรุ่นยุคนี้ และเธอก็เป็นเหมือนกับไอคอนของ 'รักแรก' อีกด้านคือวง Busker Busker วงบอยแบนด์ที่ได้รับการยอมรับถึงเสียงที่ไพเราะของพวกเขา ซึ่งสามารถทำให้นึกถึงความรักครั้งแรกได้ ดังนั้นเมื่อพวกเขาได้มาพบกันก็จะทำให้เกิดการแสดงที่แสนหวานในงานครั้งนี้

ด้านชาวเน็ตเมื่อได้ทราบข่าวก็ต่างแสดงความคิดเห็นกันว่า “ธีมของ ‘รักแรก’ ดูเหมาะกับพวกเขาจริงๆ หัวใจของฉันตื่นเต้นที่จะได้ชมกันแสดงร่วมกันของซูจีและวง Busker Busker ในงานนี้” และ “ใครเป็นคนวางแผนให้มีการแสดงร่วมกันของซูจีและวง Busker Busker? มันเจ๋งไปเลยล่ะ”

ในส่วนของผลโหวตคะแนนในงาน Mnet’s 20s Choice นั้น ซูจีก็ได้เข้าชิงใน 2 รางวัล จากรางวัล 'Star Movie' ในผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่อง ‘'Architecture 101" และรางวัล 'Music Trend' จากผลงานเพลงของวง miss A ทางด้านวง Busker Busker ก็เข้าชิงรางวัลในสาขา 'Online Music' ร่วมกับไอยู (IU), เซเว่น (Se7en), T-ara และวง Leessang

งาน Mnet ’20′s Choice’ เป็นงานปาร์ตี้ที่จัดขึ้นในช่วงหน้าร้อนทุกปี โดยในปีนี้งานจะเกิดขึ้นในวันที่ 28 มิถุนายน แฟนๆ สามารถติดตามชมกันได้จากทางช่อง Mnet, KM, tvN, On Style, Mnet Japan และ Mnet USA

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X