พัคจินยอง (JYP) เตรียมเผยเพลงใหม่กับโปรเจ็คการรวมตัวกันของนิชคุณ (Nickhun) อูยอง (Woo Young) แห่ง 2PM และซูจี (Suzy) แห่ง miss A
2012-06-26 18:10:32
Advertisement
คลิก!!!

พัคจินยอง (JYP) เตรียมเผยเพลงใหม่กับโปรเจ็คการรวมตัวกันของนิชคุณ (Nickhun) อูยอง (Woo Young) แห่ง 2PM และซูจี (Suzy) แห่ง miss A

นักร้องและโปรดิวเซอร์พัคจินยอง (Park Jin Young) เตรียมเปิดตัวผลงานเพลงใหม่ในเดือนกรกฏาคมนี้ จากการร่วมกันทำงานของศิลปินในสังกัด JYP Entertainment

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พัคจินยองได้เข้าร่วมเซ็นสัญญากับทางแบรนด์เสื้อผ้า 'Reebok' ในกรุงโซล พร้อมกล่าวว่าเขาจะเปิดตัวเพลงใหม่สำหรับประกอบโฆษณาในเร็วๆ นี้

พัคจินยองกล่าวว่า “นักร้องจากสังกัด JYP Entertainment จะเปิดตัวเพลงและมิวสิกวีดีโอ ซึ่งจะมาพร้อมกับสไตล์ที่แปลกใหม่ในโปรเจ็คแรกร่วมกับแบรนด์ Reebok ครับ”

เพลงและมิวสิกวีดีโอนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญคลาสสิก ซึ่งจะเป็นการร่วมกันทำงานของพัคจินยองและแบรนด์ Reebok พัคจินยองกล่าวว่าเขาจะร่วมงานกับนิชคุณ (Nickhun) และอูยอง (Woo Young) จากวง 2PM และซูจี (Suzy) จากวง miss A โดยจะเปิดตัวออกมาให้ฟังกันในเดือนกรกฏาคมนี้

พัคจินยองกล่าวเสริมว่า “ดนตรีคลาสสิกนั้นจะโดดเด่นเป็นอย่างมากเมื่อเวลาได้ผ่านเลยไป และเพลงเคป็อบจะทำการสร้างเพลงแนวใหม่ขึ้นมา คุณอาจจะคาดหวังกับเพลงนี้กันอยู่ใช่มั๊ยครับ”

โปรดิวเซอร์แนวฮิพฮอพจากชาวอเมริกัน Swizz Beatz ผู้ซึ่งได้ร่วมงานกับทาง Reebok มาเป็นเวลานานก็ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย Swizz Beatz นั้นเป็นที่รู้จักจากการเป็นสามีของดีว่าสาว Alicia Keys เขาเป็นทั้งนักร้องและโปรดิวเซอร์ที่มีชื่อเสียงของวงการเพลงฮิพฮอพประเทศสหรัฐอเมริกา

เขาได้กล่าวว่า “พัคจินยองนั้นเป็นอัจฉริยะของจริงเลยครับ เขาจะสร้างสรรค์และใช้ความเชี่ยวชาญทางด้านดนตรีของเขา ในการอัพเกรดแบรนด์ให้กับทาง Reebok ครับ ผมกับพัคจินยองเป็นเหมือนกับพี่น้องคู่ใหม่ โปรเจ็คนี้สามารถกระจายตัวไปได้ทั่วโลก และสร้างสิ่งที่แปลกใหม่ให้กับผู้คนครับ”

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X