แจฮี (Jae Hee) และฮันจีฮเย (Han Ji Hye) เตรียมร่วมงานกันในละครเรื่องใหม่ "May Queen"
2018-09-10 15:40:29
Advertisement
คลิก!!!

แจฮี (Jae Hee) และฮันจีฮเย (Han Ji Hye) เตรียมร่วมงานกันในละครเรื่องใหม่ MBC "May Queen"

นักแสดงสาวฮันจีฮเย (Han Ji Hye) และนักแสดงหนุ่มแจฮี (Jae Hee) เตรียมร่วมงานกันในละครเรื่องใหม่ของทาง MBC

ในวันที่ 26 มิถุนายน Red Medicine บริษัทผู้ผลิตละครได้เปิดเผยออกมาว่า "ฮันจีฮเยและแจฮีจะมาร่วมแสดงในละครเรื่อง "May Queen" ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในช่วงสุดสัปดาห์ทางช่อง MBC ในเดือนสิงหาคมนี้ครับ"

เดิมทีละครเรื่องนี้ถูกวางให้ออกอากาศต่อจากละครเรื่อง "Supper of the Gods" แต่ก็ต้องเลื่อนออกไปจากกำหนดเดิมในเดือนพฤษภาคม อย่างไรก็ตามการออกอากาศของละครก็ถูกแทนที่โดยละครเรื่อง "Dr. Jin" ซึ่งเริ่มต้นฉายไปเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ละครเรื่องนี้จะทำออกมาทั้งสิ้นจำนวน 32 ตอนจบ นอกจากฮันจีฮเยและแจฮีแล้วนั้น ก็ยังมีนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ คิมยูจอง (Kim You Jung), พัคจีบิน (Park Ji Bin), พัคคุนแท (Park Kun Tae), อีด๊อกฮวา (Lee Deok Hwa), ยางมีคยอง (Yang Mi Kyung) และอานแนซัง (Ahn Nae Sang)

ละครเรื่อง "May Queen" เป็นผลการกำกับของแพคโฮมิน (Baek Ho Min) และเขียนบทโดยซนยองมก (Son Young Mok) ว่าด้วยเรื่องราวของคนทำงานในแวดวงอุตสหกรรมการต่อเรือ

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X