เผยโฉมอีซอนคยุน (Lee Sun Kyun) และฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum) ในมาดของหมอผ่าตัดจากละครเรื่อง "Golden Time"
2012-06-25 15:45:04
Advertisement
คลิก!!!

เผยโฉมอีซอนคยุน (Lee Sun Kyun) และฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum) ในมาดของหมอผ่าตัดจากละครเรื่อง "Golden Time"

MBC ได้ทำการเปิดเผยภาพถ่ายของอีซอนคยุน (Lee Sun Kyun) และฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum) สำหรับละครเรื่องใหม่ "Golden Time" ที่เตรียมออกอากาศในวันจันทร์และอังคารเดือนกรกฏาคมนี้

ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีซอนคยุนและฮวังจองอึมในชุดของแพทย์ผ่าตัด พร้อมด้วยชุดกราวน์สีขาวที่แพทยใช้สวมใส่เวลาทำงาน "ผมจะมีความรู้สึกเพิ่มมากขึ้น เมื่อใดก็ตามที่ผมได้สวมใส่ชุดของแพทย์ผ่าตัดครับ" อีซอนคยุนกล่าว

"Golden Time" จะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง "Light and Shadow" ซึ่งจะเล่าเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ในการทำงานของแพทย์ผ่าตัดในโรงพยาบาล

สำหรับขั้นตอนของการถ่ายทำในละครเรื่องนี้นั้น ทีมงานได้ทำการหาข้อมูลเพิ่มเติมจากทีมหน่วยกู้ภัย 911 และแพทย์ที่ประกอบอาชีพทางด้านนี้จริงๆ มาคอยให้คำแนะนำ เพื่อความสมจริงในฉากต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในโรงพยาบาล

ในเวลานี้เหล่านักแสดงกำลังเร่งถ่ายทำละครกันอยู่ที่เมืองปูซาน แฟนๆ สามารถรอติดตามชมผลงานละครเรื่อง “Golden Time” ซึ่งจะออกอากาศตอนแรกได้ทางช่อง MBC ในวันที่ 9 กรกฏาคม นี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X