จูเนียร์ (Jr.) แห่ง GOT7 ติดเชื้อไข้หวัดใหญ่ H1N1 เตรียมหยุดพักการทำกิจกรรมชั่วคราว
2014-01-28 10:29:59

จูเนียร์ (Jr.) แห่ง GOT7 ติดเชื้อไข้หวัดใหญ่ H1N1 เตรียมหยุดพักการทำกิจกรรมชั่วคราว

จูเนียร์ (Jr.) แห่ง GOT7 ได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์เป็นที่แน่นอนแล้วว่า เขาติดเชื้อไข้หวัดใหญ่ H1N1

เมื่อวันที่ 28 มกราคม ผู้เกี่ยวข้องจาก JYP Entertainment ต้นสังกัดของ GOT7 ได้เปิดเผยกับ Newsen ว่า "จูเนียร์ (Jr.) แห่ง GOT7 ได้รับการวินิจฉัยที่แน่นอนแล้วว่าเขาติดเชื้อไข้หวัดใหญ่ H1N1 โดยจูเนียร์จะไม่ทำกิจกรรมโปรโมททางโทรทัศน์จนกว่าจะหายดีครับ"

จูเนียร์มีอาการครั่นเนื้อครั่นตัวและมีไข้สูงตั้งแต่สองวันก่อน โดยเขาได้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 27 มกราคม และได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อไข้หวัดใหญ่ H1N1 จูเนียร์จึงต้องเข้าพักรักษาตัวทันที ซึ่งผู้เกี่ยวข้องเปิดเผยว่า "เนื่องจากเราจะต้องเฝ้าจับตาดูความรวดเร็วในการฟื้นตัว และจะให้ความสนใจกับสภาพร่างกายของเขาหลังจากนี้ยิ่งขึ้นครับ"

ส่วนสมาชิกวง GOT7 นอกเหนือจากจูเนียร์ ไม่มีอาการผิดปกติแต่อย่างใด และจะทำงานตามตารางที่กำหนดเอาไว้ตามเดิม โดย GOT7 จะทำกิจกรรมโปรโมท 'Girls Girls Girls' เพลงไตเติ้ลและเป็นเพลงเดบิวท์ไปจนกระทั่งถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์

อนึ่ง GOT7 วงฮิพฮอพวงแรกของ JYP Entertainment เป็นทีมเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่มี Martial Arts Tricking เป็นความสามารถพิเศษ โดย GOT7 ได้ส่งเพลงไตเติ้ล 'Girls Girls Girls' ขึ้นครองอันดับต้นๆ ในชาร์ตเพลงต่างๆ เผยศักยภาพความเป็นไอดอลหน้าใหม่

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.
Latest