โจควอน (Jo Kwon) เผยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มชุดแรก 'I'm Da One' แปลงโฉมทำผมสีบลอนด์
2012-06-20 19:05:30
Advertisement
คลิก!!!

โจควอน (Jo Kwon) เผยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มชุดแรก 'I'm Da One' แปลงโฉมทำผมสีบลอนด์

โจควอน (Jo Kwon) แปลงโฉมเป็นหนุ่มผมบลอนด์

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน โจควอน แห่ง 2AM ได้เปิดเผยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มเต็มชุดที่ 1 'Im Da One' ออกมาให้ชม ท่ามกลางการจับตามองของแฟนๆ กับผมีบลอนด์สุดฉีกแนวของเขา ซึ่งก็คาดว่าจะเป็นเพลงที่สร้างความสดใสและสนุกสนาน แตกต่างจาก 'Dark Jo Kwon' ที่เป็นคอนเซ็ปต์ของเพลง 'Animal' ที่จะเปิดตัวออกมาก่อน

โดยในภาพแจ็คเก็ตที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น โจควอนได้แปลงโฉมมาในลุคที่สดใส โดยเขาสวมเสื้อผ้าที่มีแพทเทิร์นหรูหรา กับผมสีบลอนด์สุดฉีกแนว ส่วนการออกแบบภาพออกมาเป็นเหมือนกล่องซีเรียลก็ให้ความรู้สึกที่ดูสนุกสนานปนน่ารักอีกด้วย ซึ่งภาพแจ็คเก็ต I'm Da One นี้ได้คงฟีลลิ่งแบบภาพป๊อปอาร์ต แสดงให้ผู้ที่ชมได้เห็นถึงพลังความร่าเริงของโจควอน

ส่วนชาวเน็ตที่ได้ชมภาพดังกล่าวต่างกล่าวตอบรับหลากหลาย อาทิ "เพลงก็คงจะน่ารักสดใสเหมือนกับรูปสินะ" "ให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากเพลง Animal เลย" "คอนเซ็ปต์แหวกแนวสองแบบก็คือนี่เองสินะคะ" เป็นต้น

อนึ่ง อัลบั้มของโจควอนจะถูกปล่อยออกมา 2 เวอร์ชั่น คือ 'Animal' ที่โชว์เสน่ห์ด้านมืด กับ 'I'm Da One' ที่มีกลิ่นอายของป๊อปอาร์ต โดยโจควอนจะวางจำหน่ายเพลงทั้งหมดในวันที่ 25 มิถุนายน และจะเริ่มเข้าสู่การทำกิจกรรมโปรโมทเดี่ยวอย่างเป็นทางการ

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X