"อีจุน - โอยอนซอ" เป็นคู่รักคู่ใหม่แทน "อีทึก-คังโซรา" ใน We Got Married
2012-09-06 10:45:51

 

"อีจุน - โอยอนซอ" เป็นคู่รักคู่ใหม่แทน "อีทึก-คังโซรา" ใน We Got Married
 
มีการคาดการณ์ก่อนหน้านี้ว่านักแสดงสาว "โอยอนซอ" อาจได้มาร่วมรายการ We Got Married โดยมี "อีจุน" ไอดอลหนุ่มเป็นหนึ่งในตัวเลือก ล่าสุดได้มีการยืนยันแล้วว่าทั้งสองคนจะเข้ามาร่วมรายการคู่รักแต่งงานปลอมๆแทนที่คู่ของ "อีทึก" และ "คังโซรา"
       
       ตามรายงานระบุว่า โอยอนซอ และ อีจุน ได้ยืนยันเข้าร่วมรายการดังกล่าวแล้ว โดยจะเริ่มใช้ชีวิตแต่งงานหลอกๆโดยแพร่ภาพออกอากาศในวันที่ 15 ก.ย.ที่จะถึงนี้
       
       โอยอนซอ นับเป็นนักแสดงสาวที่ได้รับความนิยมจากบทที่เธอเล่นเป็นสาวที่มินฮยอค CNBLUE แอบชื่นชอบในละครเรื่อง You Who Rolled in Unexpectedly ขณะที่ อีจุน ไอดอลหนุ่มจากวง Mblaq ที่สร้างรอยยิ้มอย่างมากจากรายการวาไรตี้ต่างๆ
       
       ทางฝ่ายของ อีทึก ไอดอลหนุ่มจากซูเปอร์จูเนียร์ และนักแสดงสาว คังโซรา ที่กำลังจะอำลาไป มีข่าวลือว่าการออกจากรายการครั้งนี้เป็นเพราะเข้าเตรียมตัวจะเข้ากรมรับใช้ชาติแล้ว ทั้งอีทึกและคังโซราได้ออกรายการ We Got Married ตั้งแต่เดือน ต.ค. ที่ผ่านมา
       
       รายการ We Got Married ซีซัน 4 นี้ จะออกอากาศพร้อมกับคู่อื่นๆ ซึ่งนอกจาก โอยอนซอ และ อีจุน แล้ว ยังมีคู่ของ ยุนเซอา และ จูเลียน คัง รวมถึง ซุนฮวา จากวง SECRET และ ควางฮี จากวง ZE:A ด้วย
 
ข้อมูลจาก
 
http://www.manager.co.th
.
Latest