เปิดตัวสมาชิกคนที่8 Lee Areum วง T-ara อย่างเป็นทางการ
2012-06-14 10:50:24
Advertisement
คลิก!!!


ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียที ไม่ต้องผลุบๆ โผล่ๆ อีกต่อไป!!
เมื่อ "คอร์ คอนเท้นต์ มีเดีย" เปิดตัวสมาชิกน้องใหม่วงที-อาร่า อย่างเป็นทางการแล้วจ้า พร้อมกับเปิดโพยโปรไฟล์สาวน้อย "อาห์รึม" คร้า ...
ขอต้อนรับสมาชิกคนที่แปด แห่งวงที-อาร่า "อาห์รึม" โดยวันนี้ (14 มิถุนายน) มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านออนไลน์ พร้อมกับภาพอัพเดทขึ้นกว่าที่เคยปล่อยออกมา
สำหรับสาวน้อย "อาห์รึม" อายุ 19 ปี เป็นสมาชิกคนที่แปดของวง สูง 167 เซนติเมตร รูปร่างบอบบาง ผิวขาวดุจน้ำนม ด้านตัวแทนต้นสังกัด ระบุว่า "ครอบครัวของอาห์รึม มีส่วนช่วยผลักดันในการเข้าสู่วงการครั้งนี้อย่างมาก ซึ่งตัวอาห์รึมเองนั้นก็มีพรสวรรค์อย่างมาก ซึ่งถือว่าเธอเองก็ได้เลือดของศิลปินมาจากพ่อและแม่ของเธอเช่นกัน"
ด้านการศึกษา "อาห์รึม" เรียนอยู่ชั้นปี3 ของโรงเรียนฮันลิม อาร์ท ไฮ สคูล อีกทั้งยังมีความสามารถโดดเด่นในการร้องพลงอย่างมากจนกระทั่งได้สิทธิ์ในการเข้าศึกษาในโรงเรียนดังกล่าว
ทั้งนี้ "อาห์รึม" จะร่วมในวงที-อาร่า อย่างเป็นทางการในการโปรโมทซิงเกิ้ล "Day by Day" พร้อมๆ กับการร่วมในงานฉลองการเปิดตัวแฟนคลับ "ควีน" อย่างเป็นทางการอีกด้วย ในวันที่ 14 กรกฎาคมนี้ นอกจากนี้จะร่วมในคอนเสิร์ตครั้งแรกร่วมกับสมาชิกวงคนอื่นๆ ในเดือนสิงหาคมนี้
ส่วนสมาชิกคนที่9 ของที-อาร่า "ดานิ" นั้น จะปรากฏตัวร่วมกับเพื่อนๆ ในวงในมิวสิควิดีโอ และกิจกรรมอื่นๆ ในเดือนธันวาคมนี้
cr.http://www.matichon.co.th
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X