“โซฮี” (Wonder Girls) เผยเคล็ดลับการเรียนภาษาอังกฤษ
2012-06-09 08:26:19
Advertisement
คลิก!!!

โซฮี” (Wonder Girls) เผยเคล็ดลับการเรียนภาษาอังกฤษ

โซฮีสาวน้อยจากวง Wonder Girls นั้นเธอได้ปรากฏตัวในช่วง Soul Food ของรายการ Story Show Do Dream ทางสถานี KBS ร่วมกับเพื่อนร่วมวงอย่างเยอึน โซฮีเล่าว่า เธอนั้นมักจะถูกถามอยู่บ่อยๆว่าเธอเรียนภาษาอังกฤษยังไง เธอจึงเปิดเผยเคล็ดลับของเธอให้ฟังกัน

โซฮีนั้นเปิดเผยว่า เธอเรียนภาษาอังกฤษจากซีรีย์ชื่อดังของอเมริกาอย่าง Gossip Girl ซึ่งเธอนั้นจะดาวน์โหลดทั้งซับเกาหลีและอังกฤษมาไว้ดูซ้ำๆ รวมถึงมีการจดคำศัพท์ที่ตัวเองไม่คุ้นชินด้วย เธอแนะนำให้เรียนภาษาอังกฤษด้วยวิธีนี้เพราะว่ามันดีกว่าเรียนจากหนังสือเล่มใดๆ เพราะแบบนี้เราจะได้เรียนคำพูดทั่วๆไปที่คนอเมริกันเขาใช้กันในชีวิตประจำวัน

เยอึนนั้นกล่าวชมโซฮีเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษของเธอว่า โซฮีนั้นเป็นคนที่มีทักษะการฟังและการเข้าใจดีที่สุดในบรรดาพวกเรา เธอมักจะหาเวลาว่างเพื่อเรียนรู้อยู่เสมอ

อนึ่ง ตอนดังกล่าวของรายการ Story Show Do Dream จะออกอากาศในเวลา 22.25 น. ตามเวลาท้องถิ่น ในวันที่ 9 มิถุนายน ทางสถานี KBS

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X