เอ็มวีเพลง "Like This" ของ Wonder Girls แรง!! เพิ่งปล่อยแค่ 3 วัน 3 ล้านวิวแล้ว
2012-06-07 15:35:55
Advertisement
คลิก!!!

เอ็มวีเพลง "Like This" ของ Wonder Girls แรง!! เพิ่งปล่อยแค่ 3 วัน 3 ล้านวิวแล้ว เอ็มวีเพลง "Like This" ของ Wonder Girls แรง!! เพิ่งปล่อยแค่ 3 วัน 3 ล้านวิวแล้ว

ใช้คำว่ากระหึ่มคงยังน้อยไปกับการกลับมาของสาวๆ "วันเดอร์ เกิร์ลส์" ในมิวสิควิดีโอเพลง "Like This" ซึ่งได้รับการต้อนรับจากแฟนๆ อย่างท่วมท้น แม้ว่าจะเพิ่งปล่อยไปเมื่อ 3 วันที่แล้ว ก็มีผู้ชมแห่เข้ามาดูมากกว่า 3 ล้านแล้ว

หลังจากเปิดเอ็มวีเพลง "Like This" ไปเมื่อวันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา ก็ปรากฏว่ามีสถิติวิวสูงถึง 3.3 ล้าน (นับถึงวันที่ 6 มิถุนายน) แสดงให้เห็นถึงความนิยมของพวกเธอ ไม่เพียงแค่นั้นซิงเกิ้ลนี้ยังขึ้นอันดับหนึ่งตามชาร์ทเพลงต่างๆ อีกด้วย อาทิ ดาอึม มิวสิค และ ซอริบาดา เป็นต้น

ด้านตัวแทนของ เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นทต์ กล่าวว่า "สาวๆ วันเดอร์เกิร์ลส์ ต่างประหลาดใจกับความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมนี้ ทั้งการที่มีผู้ชมถึง 3 ล้านในยูทูบ และการขึ้นอันดับหนึ่งของชาร์ทเพลงหลัก ทำให้พวกเค้าอยากจะขอบคุณบรรดาแฟนๆ ทั้งหลายที่ให้การสนับสนุนพวกเรามาตลอด"

ทั้งนี้ สาวๆ มีกำหนดจะขึ้นสเตจ คัมแบ็คในวันที่ 8 มิถุนายน บนเวทีมิวสิค แบงก์ อย่าลืมติดตามชมด้วย

ข้อมูลจาก

http://www.matichon.co.th/

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X