จุนซู (Junsu) แห่ง JYJ จัดงานอีเว้นท์แจกลายเซ็นสำหรับแฟนๆ ที่ซื้ออัลบั้ม ‘XIA – TARANTALLEGRA’
2012-06-02 15:16:33
Advertisement
คลิก!!!

จุนซู (Junsu) แห่ง JYJ จัดงานอีเว้นท์แจกลายเซ็นสำหรับแฟนๆ ที่ซื้ออัลบั้ม ‘XIA – TARANTALLEGRA’

เพื่อเป็นการฉลองเปิดตัวผลงานเพลงโซโล่อัลบั้มชุดแรก ‘XIA-TARANTALLEGRA‘ ของเขา จุนซู (Junsu) แห่ง JYJ ได้จัดงานอีเว้นท์แจกลายเซ็นแบบส่วนตัวขึ้นร่วมกับแฟนๆ

โดยแฟนๆ ที่ซื้อผลงานเพลงอัลบั้มชุดนี้ของจุนซู จะถูกสุ่มรายชื่อเพื่อเข้าร่วมในกิจกรรมแบบส่วนตัวร่วมกับเขาในวันนั้น ด้านแฟนๆ ที่เหลือที่ไม่ได้เข้าในโซนส่วนตัวก็ต่างเฝ้ามองจุนซูในสถานที่จัดงานจากในระยะไกล

ในงานวันนั้นจุนซูได้ใช้เวลาในการพูดคุยเกี่ยวกับผลงานเพลงล่าสุดของเขา และแฟนๆ ต่างส่งเสียงเชียร์ให้จุนซูนั้นร้องเพลงให้กับแฟนๆ ได้ฟังกัน ด้านของจุนซูก็ทำตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ ด้วยการโชว์การแสดงในเพลง “Lullaby” และ “Reason“

C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของจุนซูเปิดเผยว่า “งานอีเว้นท์แจกลายเซ็นครั้งนี้ เป็นสิ่งที่ตอบแทนให้กับแฟนๆ ที่มอบความรักและแรงสนับสนุนให้กับผลงานเพลงโซโล่ของเขาครับ และนี่ถือว่าเป็นอีกครั้งที่เขาได้ใช้เวลาร่วมกับแฟนๆ ของเขาหลังจากห่างหายไปซักพักครับ พวกเราวางแผนที่จะให้จุนซูได้ใช้เวลาร่วมกับแฟนๆ มากขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้ครับ”

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X