อีซึงกิ (Lee Seung Gi) เผยความมั่นใจในการรับงานละครประวัติศาสตร์เรื่องแรก 'Gu Family Book'
2013-03-20 12:48:02

อีซึงกิ (Lee Seung Gi) เผยความมั่นใจในการรับงานละครประวัติศาสตร์เรื่องแรก 'Gu Family Book'
 
อีซึงกิ (Lee Seung Gi) เปิดเผยความมั่นใจในการเข้าร่วมแสดงละครเรื่อง 'Gu Family Book'
 
เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ใน Official Homepage ของละครเรื่อง 'Gu Family Book' ทางช่อง MBC ได้มีการเปิดเผยวีดีโอกล่าวทักทายของอีซึงกีที่รับบทเป็น ชเวคังชี พระเอกของเรื่อง ออกมาให้ชมกัน
 
โดยอีซึงกิกล่าวแนะนำละครเรื่อง 'Gu Family Book' ว่า "ผมกลับมารับงานละครอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน แล้วก็ได้ท้าทายกับละครประวัติศาสตร์เป็นเรื่องแรกในชีวิตของผมครับ โดยละครเป็นแนวประวัติศาสตร์ที่แสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญของคนในสมัยโบราณครับ" เสริม "ผมได้รับบทเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์ประหลาด ซึ่งเป็นแนวแฟนตาซี แล้วก็เชื่อมั่นว่าละครเรื่องนี้จะเป็นผลงานที่ดีเนื่องจากการร่วมงานกันกับผู้กำกับ ชินอูชอล ที่ถูกเลือกให้เป็นสุดยอดผู้กำกับในเกาหลี กับเนื้อเรื่องของละครที่เข้มข้นของผู้เขียนบท คังอึนคยอง ครับ"
 
อีซึงกิกล่าวย้ำว่า "ผมจะกล่าวทักทายกับทุกๆ คน ด้วยการแสดงที่ดีในผลงานที่ดีครับ ก็ขอฝากให้กำลังใจกันเยอะๆ นะครับ"
 
'Gu Family Book' ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 8 เมษายน ต่อจากละครเรื่อง 'Horse Doctor' เป็นละครประวัติศาสตร์ที่เล่าถึงเรื่องราวอลหม่านเมื่อ ชเวคังชี ที่เกิดมาเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์ประหลาดต้องการที่จะเป็นมนุษย์ ซึ่งจะทำให้ผู้ชมได้ย้อนกลับไปมองถึงความหมายของการเป็นมนุษย์จากความมุ่งมั่นของชเวคังชี ครึ่งคนครึ่งมนุษย์ที่ต่อสู้เพื่อที่จะใช้ชีวิตแบบมนุษย์ยิ่งกว่าใครๆ ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถเป็นมนุษย์ได้ก็ตาม
 
ข้อมูลจาก 
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.
Latest