''เฉินหลง''โชว์ป๋าทุ่มซื้อกระเป๋าแพงให้'หลี่ปิงปิง''
2012-09-18 17:10:11
Advertisement
คลิก!!!

 

 
 
งานการกุศลของมูลนิธิ BarZar จัดงาน Barzar''s night ขึ้นที่กรุงปักกิ่ง เมื่อต้นเดือนที่เพิ่งผ่านมา เป็นงานรวมพลคนบันเทิงคับคั่งอีกงานหนึ่ง ดาราดังรุ่นใหญ่รุ่นน้อยต่างก็ประชันโฉมในงานกันอย่างเนืองแน่น ปกติคนที่ไม่ค่อยออกงานอย่างเช่น ''หลิวอี้เฟย'' ก็ยังมาร่วมกับเขาด้วย ในชุดสีแดงสดสุดเซ็กซี่ พร้อมถ่ายภาพคู่กับ ''จิ่งเถียน'' ดาราสาวที่ได้รับขนานนามว่าเป็น ''หนึ่งในสี่สาวงามแห่งปักกิ่ง'' 
 
ทางมูลนิธิจะมีการจัดประมูลสิ่งของ เพื่อนำเงินที่ได้ไปใช้ในงานการกุศลต่างๆ ของมูลนิธิ เรียกว่าใครรักใครชอบใครอยากเป็นเจ้าของของใครก็ร่วมประมูลกัน ส่วนเงินก็ถือเป็นการบริจาคทำบุญไป งานนี้ได้ทั้งของได้ทั้งบุญ แถมมีดาราใหญ่ขนาดพี่ใหญ่ เฉินหลง, หลิวเจียหลิง, หวังเฟย ต่างก็มาร่วมงานด้วย คิดว่าน่าจะยิ่งทำให้ตัวเลขยอดบริจาคคงจะทะลุเป้าไม่ยากอย่างแน่นอน
 
ไฮไลต์ในงานคงอยู่ที่อาเฮีย ''เฉินหลง'' ใจป๋าลงทุนควักเงินประมูลกระเป๋าใบงามที่มีราคาแพงหูฉี่ ให้นางเอกสาวน้องคนสนิทอย่าง ''หลี่ปิงปิง'' กลางงานซะด้วย ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาในงานได้ไม่น้อยเลยทีเดียว
 
นอกจากจะมีดาราฟากฮ่องกงมาแล้ว ฟากฝั่งไต้หวันก็ไม่ขอน้อยหน้า มีนางเอกสาว ''วิเวียน'' บินตรงมาร่วมงาน ซึ่งดูท่าเธอจะคุ้นเคยกับผู้กำกับฯ ชื่อดัง ''เผิงเสี่ยวกัง'' มากอยู่ และยังคุยอย่างออกรสกับประธานใหญ่บริษัทหัวอี้ ''หวังจงเหล่ย'' อีกด้วย บรรยากาศในงานการกุศลครั้งนี้ดูชื่นมื่นอิ่มบุญกันถ้วนทั่วหน้ากันทุกคน
 

 
  
  
  
  
  
  
 cr.http://www.siamdara.com

 


.Latest