กงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) เปิดบ้านใหม่ของเธอกับ เควิน โอ (Kevin Oh)
2024-04-01 19:48:40
Advertisement
คลิก!!!

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ช่อง 'Kim Na Young's nofilterTV' ทาง YouTube ได้โพสวิดีโอ ‘เปิดบ้าน กงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) เป็นครั้งแรก! บ้านที่ตกแต่งภายในด้วยสไตล์แฟชั่นสุดล้ำ’

คิมนายอง (Kim Na Young) ตื่นเต้นหลังจากไม่ได้ไปเยี่ยมบ้านคนอื่นมาระยะหนึ่ง บอกว่า

“ฉันมาที่นี่เพื่อเคาะประตูบ้านนักแสดง Gongvely ที่ที่มีความรักษาความปลอดภัยแบบพิเศษ”ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นของนักแสดง กงฮโยจิน เมื่อเปิดเข้ามาก็เจอกับภาพวาดของ My Q แฟนหนุ่มของ คิมนายอง ซึ่งคิมนายองบอกว่า

“คุณช่างเลือกผลงานระดับมาสเตอร์พีซนะเนี่ย” 


กงฮโยจินได้พูดถึงความรู้สึกที่เปิดบ้านให้รายการมาถ่ายทำว่า

“การเปิดบ้านเป็นสิ่งที่น่ากังวลค่ะ ยิ่งแต่งงานแล้วยิ่งยาก เป็นเรื่องยากที่จะเปิดพื้นที่ของเราเวลาที่สามีของฉันอยู่ด้วย ตอนนี้เขาไม่อยู่บ้านค่ะ ฉันเลยตัดสินใจเปิดบ้านให้ชม” 

 

เธอพูดต่อ

“ที่นี่เป็นเรือนหอของเราค่ะ แต่เรือนหอจริงๆของเราอยู่ที่อเมริกา”กงฮโยจินอยู่บ้านหลังนี้มาประมาณ 6 ปีแล้ว และกำลังมีแผนจะย้ายบ้าน เธออธิบายการตัดสินใจเปิดบ้านในครั้งนี้ว่า

“ฉันกำลังจะย้ายออกแล้วค่ะ และฉันคิดว่าฉันควรจะถ่ายทุกมุมของที่นี่ไว้ก่อนฉันจะย้ายออกไป” 

 

เธอยังพูดถึงความสัมพันธ์ของเธอกับคิมนายองว่า

“เราเจอกันประมาณ 10 ปีที่แล้วได้ ตอนที่ไปแฟชั่นวีค และเพื่อนที่รู้จักเหมือนกัน ฉันสนิทกับเธอมากขึ้นตอนที่เธอเริ่มออกเดทกับ My Q เพื่อนสนิทของฉัน ตอนที่ฉันวุ่นวายไปหมดเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงาน ฉันชวนเธอมาที่บ้านเพราะว่าเราอยู่ใกล้กัน ตอนนั้นสามีของฉันและ My Q เลยได้เจอกันด้วย”คิมนายองบอกว่าบ้านของกงฮโยจินให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ต่างประเทศ

“ด้านนอกมีความเป็นเกาหลีมากๆ แต่การตกแต่งข้างในแปลกตามาก”

 

กงฮโยจินพูดถึงความผูกพันของเธอกับบ้านว่า

“ฉันอยู่ที่นี่มามากกว่า 6 ปีแล้ว เป็นวิลล่าเก่าที่ถูกสร้างเมื่อประมาณปี 1980 บรรยากาศของย่านนี้ดีมาก ฉันแต่งงานตอนที่อยู่ที่นี่ เราตัดสินใจย้ายออกเพราะว่าแถวนี้กำลังมีโครงการพัฒนาพื้นที่” 

 

ภายในบ้านสะท้อนความเป็นตัวตนของกงฮโยจิน ห้องที่ใหญ่ที่สุดถูกเปลี่ยนเป็นห้องแต่งตัว กงฮโยจินบอกว่าเธออยากได้บ้านที่เล็กกว่านี้ 

“ฉันรู้สึกสบายใจกว่าเวลาที่นอนในที่เล็กๆกว่านี้ ฉันเลยเปลี่ยนห้องใหญ่เป็นห้องแต่งตัว ฉันชอบที่ห้องโล่งอยู่ครึ่งหนึ่งแบบในตอนนี้”เธอเปลี่ยนพื้นที่ที่เดิมเป็นครัวให้เป็นบริเวณรับรองแขก 

“แค่เป็นที่เอาไว้นอนเอกเขนก เวลาที่มีเพื่อนมา”ห้องน้ำก็มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์

“ฉันอยากได้อ่างอาบน้ำ Hinoki แต่ทำไม่ได้ ฉันเลยทำขอบและพื้นให้เป็นสไตล์ไม้แทน” 

 

กงฮโยจินพูดถึงสีกำแพงที่เป็นสีแดงแถบขาวว่า

“สามีของฉันชอบค่ะ เขาบอกว่าทำให้นึกถึงคริสต์มาส แต่ฉันชอบที่มันวาวๆมากกว่า”นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่น่าสนใจในบ้านหลังนี้ ไม่ว่าจะเป็นห้องรองเท้า, ห้องลองชุด และครัวที่ถูกย้ายไปชั้นใต้ดิน ทำให้โครงสร้างบ้านไม่เหมือนใคร กงฮโยจินเล่าถึงความยากในการย้ายตู้เย็นหนัก 600 กิโลกรัมไปที่ชั้นใต้ดินว่า

“คนย้ายของบอกว่าห้ามเปลี่ยนใจเอากลับมานะ” 

 

กงฮโยจินหยุดคิดเมื่อถามถึงความหมายของบ้าน

“บ้านเหมือนเป็นสิ่งที่สะท้อนตัวตนภายในของฉัน มันสะท้อนทุกอย่างเกี่ยวกับคนคนหนึ่ง คุณสามารถเห็นบุคลิก และตัวตนภายในของเขาผ่านบ้านของพวกเขา” 

 

เธอได้บอกลาบ้านหลังนี้ว่า

“เหมือนได้ปล่อยใจ และไม่มีอะไรต้องซ่อน การได้ย้ายออกจากบ้านนี้เหมือนเป็นการเฉลิมฉลอง ฉันวางแผนจะเปิดขายของล็อตใหญ่เลยค่ะ”

 


สำหรับกงฮโยจิน เธอแต่งงานกับ เควิน โอ ซึ่งอายุน้อยกว่าเธอ 10 ปี ไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แม้ว่าเขาจะไม่จำเป็นต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหารเนื่องจากถือสัญชาติอเมริกัน แต่ เควิน โอ ได้เลือกเข้ากรมไปเมื่อเดือนธันวาคม เพื่อจะได้ทำกิจกรรมในเกาหลีต่อไปและสร้างครอบครัวที่มั่นคงกับกงฮโยจิน
 

กงฮโยจิน กำลังจะมีผลงานเรื่อง 'Ask the Stars' ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่กำลังจะลงจอของช่อง tvN ซึ่งเธอร่วมงานกับ อีมินโฮ (Lee Min-ho) ในเรื่องนี้ สำหรับซีรีส์มีแผนจะออกอากาศในปี 2024 

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X