“มาร์ค ต้วน” จัดเต็มความฟินปรุงน้ำจิ้มเสริฟแฟนในงาน MARK TUAN x SHU DAXIA THAILAND
2024-03-04 15:33:28
Advertisement
คลิก!!!

สู่ต้าเสีย ประเทศไทย แบรนด์หม่าล่าระดับโลก ต้นตำรับจากจีนเสฉวนที่มีมากกว่า 600 สาขา ผู้จัดความฟินให้งาน ‘MARK TUAN x SHU DAXIA’ น่ารักอบอุ่นได้สัมผัสความน่ารักศิลปินระดับโลก มาร์ค ต้วน จากวง GOT7  ทางร้าน สู่ต้าเสีย ประเทศไทย ปลื้มใจแฟนแห่ร่วมกิจกรรมนี้นับกว่า 10,000 คน พร้อมยอด Top Spender สูงสุด 1.2 ล้านบาท  ภายในงานบรรยากาศอบอวลไปด้วยความสุข เสียงหัวเราะกับเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์หม่าล่า และงาน ‘MARK TUAN x SHU DAXIA’ นี้ เรียกว่าเป็นมีทแอนด์กรี๊ดที่ได้ใกล้ชิด มาร์ค ต้วน มากที่สุดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน!

 

เริ่มกิจกรรม  ‘MARK TUAN x SHU DAXIA’ ก็ดีต่อใจเหลือเกินเมื่อเปิดตัว มาร์ค ต้วน มาในลุคส์หนุ่มแว่นหล่อเหลาพกพาความสดใสรอยยิ้มที่จริงใจเช่นเคย พร้อมเซย์ไฮแฟนๆและสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน ก่อนที่จะเริ่มกิจกรรมบนเวทีสัมภาษณ์ถึงการมาร่วมงานครั้งนี้กับ สู่ต้าเสีย ประเทศไทย พร้อมกับเล่นกิจกรรมพิเศษเพื่อเฟ้นหาผู้โชคดีมาร่วมเล่นกิจกรรมบนเวที อย่าง คีบเต้าหู้เเข่ง และเซียมซีคำสั่ง เรียกเสียงกรี๊ดให้กับแฟนๆอย่างล้นหลาม และระเบิดความฟินยกกำลังสองเมื่อ มาร์ค ต้วน บอกกิจกรรมสุดท้ายบนเวทีจะทำน้ำจิ้มสูตร มาร์ค ต้วน เพื่อนำไปเสิร์ฟให้กับผู้โชคดี 1 ท่านที่ได้ร่วมดินเนอร์หม่าล่าหม้อไฟหัวมังกร  

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X