ซีรีส์เกาหลีแนวล้างแค้น “The Impossible Heir” กับ “Wonderful World” เตรียมสตรีมบน Disney+ Hotstar สัปดาห์นี้
2024-02-27 18:05:06
Advertisement
คลิก!!!

คอซีรีส์แนวล้างแค้นเอาคืนเตรียมตัวเตรียมใจให้ดีกับ 2 ซีรีส์เกาหลีที่จะพาผู้ชมตื่นเต้นไปกับความมันแบบเต็มพิกัดด้วยเรื่องราวการล้างแค้นสุดเข้มข้นแบบอัดแน่นคูณสองในสัปดาห์เดียวกัน The Impossible Heir และ Wonderful World เตรียมสตรีมบน Disney+ Hotstar วันที่ 28 กุมภาพันธ์ และ 1 มีนาคม นี้

 

The Impossible Heir: “การล้างแค้น” เพื่อคว้าตำแหน่งสูงสุดในห่วงโซ่สังคม

สำหรับ คังอินฮา (รับบทโดย อีจุนยอง) ผู้ซึ่งเกิดมาในครอบครัวเลี้ยงเดี่ยวที่ยากจน ได้ค้นพบว่าพ่อของเขาเป็นประธาน บริษัท Kangoh Group ที่ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล ทำให้สามารถทิ้งชีวิตอันยากจนไปได้สำเร็จ ทว่าครอบครัวใหม่กลับเกลียดชังเขา คังอินฮาจึงได้ร่วมมือกับ ฮันแทโอ (รับบทโดย อีจินอุค) เพื่อนคู่หูที่มีสติปัญญาอันฉลาดเฉลียว เพื่อวางกลอุบายครอบครองบริษัทและยึดอำนาจสูงสุด แผนของทั้งคู่กำลังเป็นไปอย่างราบรื่น จนกระทั่งทั้งสองกลับต้องมาพบกับ นาฮเยวอน (รับบทโดย ฮงซูจู) หญิงสาวผู้ทะเยอทะยานกับปมในอดีต ที่กำลังมุ่งหาอนาคตอันสดใส มาขัดขวางแผนการของพวกเขา เริ่มสตรีม 28 กุมภาพันธ์นี้

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X