อินสตาแกรมของตัวละครใน “Extraordinary Attorney Woo” กลายเป็นไวรัล
2022-07-29 09:32:44
Advertisement
คลิก!!!

อินสตาแกรมของตัวละครในเรื่อง Extraordinary Attorney Woo ของช่อง ENA ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากตามกระแสของซีรีส์

แต่ละบัญชีเผยให้เห็นข้อความและบรรยากาศที่ชวนให้นึกถึงตัวละครแต่ละตัว

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ช่อง ENA ได้โพสภาพหลายภาพพร้อมข้อความ ‘ไปดูโซเชียลมีเดียของชาวฮันบาดากัน’

 

ในภาพมีอินสตาแกรมของ จองมยองซอก รับบทโดย คังกียอง (Kang Ki Young)), ชเวซูยอน รับบทโดย ฮายุนคยอง (Ha Yoon Kyung), ควอนมินอู รับบทโดย จูจงฮยอก (Joo Jong Hyuk) และดงกือรามี รับบทโดย จูฮยอนยอง (Joo Hyun Young)

นี่ไม่ใช่บัญชีจริงๆ แต่ ENA สร้างขึ้นหลังจากซีรีส์ได้รับความนิยม

 

เริ่มจากบัญชีของ จองมยองซอก หัวหน้าของอูยองอู รับบทโดย พัคอึนบิน (Park Eun Bin) อินสตาแกรมของเขามีรูปภาพที่หลากหลาย ไม่มีธีมใดใด ถ่ายทอดสิ่งที่เขาเป็นในช่วงเวลานั้นออกมา เผยให้เห็นความซื่อสัตย์ต่อสิ่งรอบตัวของตัวละครตามมาด้วยอินสตาแกรมของ ควอนมินอู ทนายคู่ปรับของอูยองอู ข้อความส่วนโปรไฟล์ของเขาเขียนว่า ‘ทนายควอนมินอู บริษัทกฎหมายฮันบาดา’ และ ‘ชีวิตไม่เคยยุติธรรม’

ความกระหายความสำเร็จของเขาเห็นได้จากภาพที่โพส รวมถึงภาพดอกทานตะวันที่ได้รับมาจากลูกความที่บอกว่าเขียนภาพนั้นไว้จะมั่งคั่ง และร่มที่มีสัญลักษณ์ของฮันบาดา

 

ทนายชเวซูยอนที่ยองอูให้ฉายาว่า ‘ชเวซูยอน แสงแดดในฤดูใบไม้ผลิ’ ได้ตั้งชื่อบัญชีว่า ‘แสงแดดชเว’

โปรไฟล์ของเธอมีรูปพระอาทิตย์ และภาพในอินสตาแกรมให้บรรยากาศอบอุ่นสำหรับอินสตาแกรมของ ดงกือรามีนั้นเต็มไปด้วยความสดใส และแสดงออกถึงบุคลิกฮาๆของเธอ เธอมีจำนวนโพสเยอะกว่าคนอื่นด้วย

 

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ENA ได้เปิดเผยอินสตาแกรมของ อูยองอู และ อีจุนโฮ พระเอกของเรื่องไปแล้วชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นต่อบัญชีไอจีเสมือนจริงของพวกเขาอาทิ

“นี่มันสนุกจัง”

“ฉันคิดว่ามีบัญชีนี้จริงๆ ฉันเป็นคนเดียวหรือเปล่าที่เอาไปค้นหา” 

“จองมยองซอกและควอนมินอูเป็นแบบนั้นเลย” 

“ทำไมทำดีจัง ENA เหมือนรู้เลยว่าผู้ชมชอบอะไร?” 

 


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X