Netflix เปิดโผรายชื่อนักแสดง Alice in Borderland ซีซั่นใหม่!
2022-03-30 04:56:11
Advertisement
คลิก!!!

Netflix เผยรายชื่อนักแสดง พร้อมประกาศปิดกล้องซีรีส์ Alice in Borderland (อลิสในแดนมรณะ) ซีซั่น 2 ซึ่งแสดงนำโดยเคนโตะ ยามาซากิ และทาโอะ ซึชิยะ ภายใต้ฝีมือการกำกับของชินสุเกะ ซาโตะ โดยซีซั่นใหม่นี้จะเปิดตัวในเดือนธันวาคม 2565

 

ซีซั่น 2 ของ Alice in Borderland (อลิสในแดนมรณะ) พร้อมเปิดตัวทาง Netflix ในเดือนธันวาคมนี้   หลังจากซีซั่นแรกถูกปล่อยสู่สายตาผู้ชมเมื่อเดือนธันวาคม 2563  ซีรีส์เรื่องนี้ได้สร้างกระแสที่ฮิตติดลมบนทั้งในญี่ปุ่นและกระจายไปทั่วโลก Alice in Borderland เป็นเรื่องราวของอะริสุและอุซางิ ผู้ที่ไร้จุดหมายในชีวิต โดยพวกเขาต้องฝ่าด่านเกมสุดอันตรายที่ทดสอบคุณสมบัติในด้านต่างๆ ทั้ง สติปัญญา พละกำลัง และการทำงานเป็นทีม  เพื่อกลับคืนสู่โลกแห่งความเป็นจริง

 

A group of people posing for the cameraDescription automatically generated

ดูคลิปสัมภาษณ์นักแสดงได้ที่นี่


 

ซีรีส์ญี่ปุ่นยอดฮิตจะกลับมาอีกครั้ง หลังจากคว้า Top 10 ในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

พร้อมการกลับมาของตัวละครเดิมทั้ง 10 ที่รอดชีวิตจากเกมเสี่ยงตายในซีซั่นแรก

 

ล่าสุด Netflix คอนเฟิร์มแล้วว่าตัวละครทั้ง 10 ที่ชนะเกมในซีซั่น 1 จะกลับมาสร้างความระทึกอีกครั้งในซีซั่น 2 พร้อมประกาศปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อย แถมปล่อยวิดีโอที่ถ่ายทำหลังปิดกล้อง ที่ได้เหล่านักแสดงร่วมแชร์ความตื่นเต้นในการกลับมาของซีซั่นใหม่นี้ นำทัพนักแสดงโดย เคนโตะ ยามาซากิ, ทาโอะ ซึชิยะ, นิจิโระ มุราคามิ, อายากะ มิโยชิ, โดริ ซากุราดะ, อายะ อาซาฮินะ, โช อาโอยากิ และริอิสะ นากะ โดยเคนโตะ ยามาซากิ ได้ไว้กล่าวว่า “เราถ่ายฉากอลังการทุกวัน และโลกในเรื่องมันยิ่งใหญ่กว่าเดิมเสียอีก ผมรู้สึกสนุกมากที่ได้ถ่ายทำเรื่องนี้ และผมตั้งตารอเมื่อซีรีส์ถูกตัดต่อเสร็จ” ส่วนทาโอะ ซึชิยะ ก็ได้กล่าวในคลิปเดียวกันว่า “แต่ละช็อตมีอุปกรณ์ชิ้นใหญ่ เช่น ระเบิด ฉันจึงได้สัมผัสประสบการณ์แบบเดียวกับอุซางิ ตัวละครของฉัน ในฉากที่สมจริงมาก ทุกวันคือประสบการณ์ที่มีค่าสำหรับฉัน ฉันรู้สึกว่าเป็นช่วงเวลาที่สนุกมาก”

 

สำหรับใครที่เป็นแฟนซีรีส์แนว Survival บอกเลยว่าห้ามพลาด Alice in Borderland (อลิสในแดนมรณะ) การกลับมาของซีซั่น 2 จะเข้มข้น ดุเดือด และลุ้นระทึกขนาดไหน รอสตรีมพร้อมกันในเดือนธันวาคม 2565 นี้ ทาง Netflix เท่านั้น!

 

เกี่ยวกับ Alice in Borderland (อลิสในแดนมรณะ):

อะริสุ (เคนโตะ ยามาซากิ) และอุซางิ (ทาโอะ ซึชิยะ) เร่งไขปริศนาของ “แดนมรณะ” เพื่อจะได้กลับสู่โลกแห่งความจริง ทั้งสองได้พบทั้งเพื่อน ศัตรู และผู้บงการ “เกม” ณ สถานที่ที่น่าจะเป็นกุญแจที่ไขปริศนานี้ อะริสุและกลุ่มเพื่อนได้ชนะเกมและเก็บไพ่ตัวเลขจนครบ เหลือเพียงแต่ไพ่แจ็ค ควีน และคิงเท่านั้น อะริสุและกลุ่มเพื่อนต้องเดิมพันความท้าทายไปกับ “เกม” ที่ทั้งยากและยิ่งใหญ่กว่าที่ผ่านมา แต่เมื่อเก็บไพ่ครบแล้ว พวกเขาจะได้กลับคืนสู่โลกแห่งความจริงหรือไม่?

 

 • สร้างจาก: นิยายภาพต้นฉบับเรื่อง “Imawa no Kuni no Alice” ของฮาโระ อาโสะที่ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์โชงะกุกัง

 • ผู้กำกับ: ชินสุเกะ ซาโตะ

 • ผู้เขียนบท: ยาสุโกะ คุระมิตสุ และชินสุเกะ ซาโตะ

 • นักแสดง: เคนโตะ ยามาซากิ, ทาโอะ ซึชิยะ, นิจิโระ มุราคามิ, อายากะ มิโยชิ, โดริ ซากุราดะ, อายะ อาซาฮินะ, ยูทาโระ วาตานาเบะ, ทสึโยชิ อาเบะ, โช อาโอยากิ, ริอิสะ นากะ

 • ผู้กำกับภาพ: ทาโร คาวาสุ

 • เพลงประกอบ: ยูทากะ ยามาดะ

 • ผู้ออกแบบงานสร้าง: อิวาโอะ ซาอิโตะ และ ฮิเดะฟุมิ โอนิชิ

 • หัวหน้าทีมฝ่ายเทคนิคพิเศษ: มาโกโตะ คามิยะ และอัตซูชิ โดอิ

 • ผู้อำนวยการสร้าง: คาอาตะ ซากาโมโตะ จาก Netflix

 • ผู้สร้าง: อากิระ โมริ จาก ROBOT

 • บริษัทผลิตผลงาน: ROBOT

 • ผลิตโดย: Netflix

 

###

 


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X