จูจ้านจิ่น (Zhu Zan Jin) นักแสดงซีรีย์ปรมาจารย์ลัทธิมาร บินตรงจัดแฟนมีตติ้ง
2019-11-27 19:27:49
Advertisement

 

ได้เวลาตัวร้ายที่น่ารักอย่าง “จูจ้านจิ่น  (Zhu Zan Jin)” หนึ่งในนักแสดงซีรีย์ชื่อดัง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed)”  บินตรงมาพบกับแฟนคลับชาวไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรก ที่งานแฟนมีตติ้ง Zhu Zan Jin 2019 Fan Meeting in Bangkok  วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2562 ที่อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ โชว์ ดีซี พร้อมส่งคลิปชวนแฟน ๆ มาเจอกันด้วยตนเองอีกด้วย 

จูจ้านจิ่น (Zhu Zan Jin) นักแสดงสัญชาติจีนวัย 24 ปี  มีผลงานทั้งภาพยนตร์ ซีรีย์ และโฆษณามากมาย   กำลังโด่งดังเป็นพลุแตกทั้งในและนอกประเทศจีนจากบท “จินกวงเหยา” ตัวร้ายที่น่าสงสาร  ผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดในซีรีย์สุดฮอตแห่งปี “ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed) ” ด้วยทักษะทางการแสดงที่โดดเด่นทำให้ จูจ้านจิ่น (Zhu Zan Jin) ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่จากบท “จินกวงเหยา” จากซีรีย์เรื่องนี้ด้วย   นอกจากนี้ จูจ้านจิ่น (Zhu Zan Jin) ยังรักในการวาดภาพและการเต้นอย่างเช่น บัลเล่ต์ และนาฏศิลป์จีนอีกด้วย 

บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ขอมอบของขวัญส่งท้ายปีให้กับแฟน ๆ ชาวไทย  ได้มีช่วงเวลาสุดพิเศษกับ จูจ้านจิ่น (Zhu Zan Jin) ในงานแฟนมีตติ้ง  Zhu Zan Jin 2019 Fan Meeting in Bangkok  วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2562 ที่อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ โชว์ ดีซี  โดยทุกที่นั่งจะได้รับสิทธิ์ไฮทัช (Hi-Touch)  กับศิลปินที่น่ารักอย่างใกล้ชิด เพิ่มเติมจากสิทธิพิเศษอื่น ๆ ของบัตรในแต่ละราคา  เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทาง www.doconcert-ticket.com  วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10:00 น. (สำหรับคนไทย)  และ 12:00 น. (สำหรับต่างชาติ) สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่  www.facebook.com/doconcert  ทวิตเตอร์ @doconcert  หรือแฮชแทค #ZhuZanJinFMinBKK  

 

A close up of electronics

Description automatically generated

 

A close up of text on a black background

Description automatically generated


 


.Latest