ฮาจีวอน พูดถึงปัญหาความขัดแย้งที่เกิดขึ้นกับ กิลราอิม จากเรื่อง 'Secret Garden' กับประธานาธิบดีของเกาหลีใต้
2016-11-17 21:30:22

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) พูดถึงปัญหาความขัดแย้ง

ที่เกิดขึ้นกับชื่อตัวละครกิลราอิม (Gil Ra Im) จากเรื่อง 'Secret Garden'

กับประธานาธิบดีของเกาหลีใต้

นักแสดงสาวฮาจีวอน (Ha Ji Won) ได้เปิดใจพูดถึงปัญหาความขัดแย้งที่แปลกประหลาด ซึ่งไปเกี่ยวข้องกับชื่อของตัวแสดงกิลราอิม (Gil Ra Im) ที่เธอได้แสดงเอาไว้ในละครเรื่อง 'Secret Garden' ที่ได้ถูกเชื่อมโยงไปเกี่ยวข้องกับปัญหาความขัดแย้งของประธานาธิบดีเกาหลีใต้พัคกึนฮเย (Park Geun Hye) ในตอนนี้

วันที่ 17 พฤศจิกายน ในงานแถลงข่าวเปิดตัวผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ 'Life Risking Romance' ฮาจีวอนได้เปิดเผยว่า "ฉันคิดว่าฉันไม่ได้ตั้งใจที่จะเป็นจุดสนใจของทุกคนเลยค่ะ มันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาโดยไม่ได้ตั้งใจค่ะ ฉันก็ได้ดูรายการ 'Newsroom' ในช่วงเย็นของวันนั้นด้วย และแปลกใจมากตอนที่ฉันได้ยินชื่อของกิลราอิมค่ะ"

เธอกล่าวต่อไปว่า "มีหลายๆ คนที่รักในตัวละครกิลราอิม และมันก็เป็นตัวละครที่ฉันรักมากเช่นกันค่ะ แต่ฉันก็หวังให้ทุกคนรักตัวแสดงฮันแจอิน (Han Jae In) ในภาพยนตร์เรื่อง 'Life Risking Romance' กันด้วยค่ะ"

เมื่อถูกถามว่าเธอมีความกังวลใจหรือไม่ที่อาจถูกขึ้นบัญชี "แบล็กลิส" ในวงการบันเทิง เนื่องจากปัญหาความขัดแย้งจากเรื่องราวสุดอื้อฉาวของชเวซุนซิล (Choi Soon Sil) ที่เกี่ยวข้องกับประธานาธิบดีเกาหลีใต้ในประเทศตอนนี้ ฮาจีวอนกล่าวว่า "ที่จริงฉันไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนั้นเลยค่ะ ฉันก็ได้ยินมันผ่านสื่อเหมือนกัน ก่อนที่ฉันจะมาเป็นนักแสดงสาวฮาจีวอน ฉันก็เป็นพลเมืองคนหนึ่งที่รักประเทศเกาหลีใต้เช่นกันค่ะ ฉันเป็นพลเมืองคนหนึ่งที่มีความสุขเมื่อได้ยินข่าวดี และไม่พอใจเมื่อได้ยินข่าวที่ไม่ดีค่ะ และในตอนนี้ ฉันก็อยากที่จะแบ่งปันความโศกเศร้าของชาวเกาหลีทุกๆ คนค่ะ"

ก่อนหน้านี้ในรายงานข่าวจากรายการ JTBC 'News Room' นั้นได้เปิดเผยว่า ประธานาธิบดีพัคกึนฮเยได้เคยใช้นามแฝงว่ากิลราอิมในการเข้ารับการรักษาที่สถานพยาบาลแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะเข้ารับตำแหน่งเป็นประธานาธิบดี ซึ่งชื่อกิลราอิมนั้นเป็นชื่อของตัวแสดงที่ฮาจีวอนได้เคยรับเล่นไว้ในละครเรื่อง 'Secret Garden' นั่นเอง ล่าสุดสถานพยาบาลแห่งนี้กำลังถูกสอบสวนว่าเกี่ยวข้องกับคดีความของชเวซุนซิล

ที่มา : http://www.dispatch.co.kr

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest