พัคยูชอน (Park Yoo Chun) ยูนอึนฮเย (Yoon Eun Hye) ใจป้ำ ส่งทีมงานละคร I Miss You ทุกคนไปเที่ยวเมืองไทยเป็นการขอบคุณ
2013-01-17 13:45:28
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

 

 
พัคยูชอน (Park Yoo Chun) และยูนอึนฮเย (Yoon Eun Hye) พระเอกนางเอกจากละคร 'I Miss You' ทางช่อง MBC เตรียม 'ของขวัญสุดพิเศษ' ให้ทำงาน
 
เมื่อวันที่ 16 มกราคม ทางทีมงานคนหนึ่งของละครเปิดเผยว่า ก่อนละครจะจบลงในวันที่ 17 มกราคม ทั้งสองคนได้เตรียมมอบของขวัญให้ทีมงานละครไปเที่ยวเมืองไทย โดยทั้งคู่ได้ร่วมงานกันมาตั้งแต่ปลายเดือนตุลาคม ปีที่แล้ว มาเป็นระยะเวลากว่า 4 เดือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งยังเป็นการแสดงความขอบคุณต่อทีมงานที่ร่วมลำบากมาด้วยกัน เช่น การถ่ายทำนอกสถานที่ในครั้งนี้ที่ต้องเผชิญกับความหนาวเย็นเป็นพิเศษ โดยทั้งคู่เป็นคนเตรียมค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยว และทางบริษัทผู้ผลิตละครได้เสริมเพิ่มให้อีกส่วนหนึ่ง
 
กรณีที่บริษัทผู้ผลิตละครเป็นผู้มอบของขวัญให้กับนักแสดงและทีมงานละครที่ถ่ายทำกันมาเป็นเวลานานหรือเรตติ้งละครสูงเป็นเรื่องที่ปกติก็จริง แต่การที่นักแสดงนำส่งทีมงานไปเที่ยวต่างประเทศนั้นเป็นเรื่องที่หาได้ยากนัก โดยผู้เกี่ยวข้องคนนี้กล่าวเสริมว่า "เนื่องจากตารางงานของเหล่านักแสดงมักจะมีการเคลื่อนไหวมาก จึงไม่สามารถยืนยันได้ว่าจะสามารถไปพร้อมกันได้หรือไม่ครับ"
 
ด้วยเหตุนี้ ทีมงานละคร 'I Miss You' เตรียมจะเดินทางมาประเทศไทยตามกำหนดการ 5 วัน 4 คืน ในวันที่ 20 หรือ 21 มกราคม ซึ่งผู้เกี่ยวข้องอีกคนของละครกล่าวว่า "ถึงกำหนดการถ่ายทำจะแน่น แต่บรรยากาศในกองถ่ายดีมากๆ ครับ พวกเรารู้สึกขอบคุณเหล่านักแสดงที่ร่วมลำบากกันมาจนถึงที่สุด และเพราะพวกเขาจึงทำให้ละครออกมาประสบความสำเร็จครับ"
 

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
Latest