ละครเรื่อง 'Entourage' เผยภาพโปสเตอร์กลุ่มและเดี่ยวของ 5 นักแสดงนำออกมาให้ชมกัน
2016-10-13 16:49:19
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ละครเรื่อง 'Entourage' เผยภาพโปสเตอร์

กลุ่มและเดี่ยวของ 5 นักแสดงนำออกมาให้ชมกัน

ช่อง tvN ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์เดี่ยวของนักแสดงนำจากผลงานละครเรื่อง 'Entourage' พร้อมกับเผยบุคลิกของตัวแสดงแต่ละตัวออกมาให้ทราบกันเพิ่มเติม

ภาพโปสเตอร์ใบแรกนั้นเป็นของนักแสดงหนุ่มโจจินอุง (Jo Jin Woong) ผู้ซึ่งรับบทเป็นคิมอึนกั๊บ (Kim Eun Gap) เขาเป็นตัวแทนจากต้นสังกัดของดารานักแสดง โดยในภาพโปสเตอร์ได้มีข้อความเขียนเอาไว้ว่า “ก่อนอื่นคุณต้องทำให้ตัวเองดูเป็นดารา หลังจากนั้นคุณก็จะกลายเป็นนักแสดงตัวจริง นี่แหละคือกลยุทธของผม!”

ส่วนซอคังจุน (Seo Kang Joon) ได้มารับบทเป็นชายองบิน (Cha Young Bin) นักแสดงหนุ่มสุดฮอตของวงการบันเทิงในเวลานี้ ในภาพโปสเตอร์ตัวแสดงของเขาได้พูดเอาไว้ว่า “ทั้งหมดมันเกี่ยวกับความสุขของการมีชีวิตที่ดีเยี่ยม ผมบอกคุณเลยว่า มันช่วยในเรื่องของการแสดงด้วยนะ?”

ส่วนภาพโปสเตอร์ต่อมานั้นเป็นของนักแสดงหนุ่มพัคจองมิน (Park Jung Min) ผู้ซึ่งได้มารับบทเป็นผู้จัดการของชายองบิน (Cha Young Bin) และเป็นเพื่อนในวัยเด็กของเขาที่ชื่อว่าอีโฮจิน (Lee Ho Jin) ผู้ซึ่งมีความใฝ่ฝันว่าจะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ ในภาพโปสเตอร์เขาได้พูดเอาไว้ว่า “ผมไม่รู้ว่าผมทำงานเป็นผู้จัดการหรือพนักงานทำความสะอาดกันแน่ หลังจากที่ผมได้เป็นเพื่อนกับเขา”

ภาพโปสเตอร์ใบต่อไปนั้นเป็นของอีดงฮวี (Lee Dong Hwi) ผู้ซึ่งได้มารับบทเป็นกอบุค (Geobook) หรือฉายาว่า “เต่า (Turtle)” เขาเป็นสมาชิกที่น่ารักในกลุ่มของเพื่อนๆ ผู้ซึ่งมีความสุขกับการเล่นมุขตลก แต่กลับดูแย่เวลาอยู่ต่อหน้าผู้หญิง ในภาพโปสเตอร์เขาได้พูดเอาไว้ว่า "ผมไม่ใช่พวกตกงาน ผมขับรถให้กับยองบิน และผมก็ไปทุกที่ด้วยกันกับเขา! เข้าใจมั้ย?”

ส่วนโปสเตอร์ใบสุดท้ายเป็นของอีกวางซู (Lee Kwang Soo) ผู้ซึ่งรับบทเป็นชาจุน (Cha Joon) นักแสดงหนุ่มผู้ซึ่งเคยได้รับความนิยมอย่างมากในยุค 90 จากการเป็นสมาชิกของวงบอยแบนด์ ในภาพโปสเตอร์เขาได้กล่าวว่า “ย้อนกลับไปในช่วงเวลานั้น ผมน่ะดังเทียบเท่าวง H.O.T และวง Sechs Kies เลยนะ คุณรู้มั้ย?”

อนึ่ง ละครเรื่อง tvN 'Entourage' เป็นผลงานรีเมคจากซัรีส์สุดฮิตทางช่อง HBO ตอนแรกของละครเตรียมออกอากาศให้ชมกันในวันที่ 4 พฤศจิกายน เวลา 23.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

ที่มา : http://news.nate.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest