เมื่อวันที่ 24 มีนาคม ที่ผ่านมา ได้มีการออกอากาศเทปบันทึกภาพงาน SBS '29th Korea Producer Awards' ซึ่งจัดขึ้นที่ 'SBS Open Hall' ในช่วงต้นเดือนนี้

ละคร The Liar and His Lover ได้คู่พระนางเป็น อีฮยอนอู และ จอย Red Velvet มาร่วมง...
ไปเที่ยวเกาหลีทั้งทีอยากทานอาหารไปด้วยและซึมซับกลิ่นอายของไอดอลที่เราชอบไปด้วยมั...

วันนี้เราขอย้อนวันวานไปดูการแสดงสุดฮิตที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงในสมัยนั้...
เมื่อเร็วๆนี้รายการ Name List Reveal ทางช่อง tvN ได้จัดอันดับคนดังที่ประสบความสำ...
ลองเดากันดูว่าตัวแสดงจากการ์ตูนดิสนีย์ตัวไหนที่สมาชิกของวง Apink ได้รับบทบาทกันบ้าง
ในที่สุดวงบอยแบนด์ GOT7 ก็ได้กลับเข้ามาในหัวใจของพวกเรากันอีกครั้ง จากตอนสุดท้ายของซีรีส์ 3 ตอน “FLIGHT LOG : ARRIVAL”!
เป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้เลยที่ไอรีน (Irene) วง Red Velvet นั้น จะแสดงด้านความเป็นคุณแม่ของเธอ ตอนที่เธอนั้นได้อยู่ร่วมกับเพื่อนสมาชิกของวงกัน
ในตอนที่คู่แต่งงานใหม่อย่างคูฮเยซอน (Gu Hye Sun) ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของอันแจฮยอน (Ahn Jae Hyun) นั้น ภายในบ้านเธอก็ได้พบกับหมวกฟางของผู้หญิง,
สไตล์ในการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ของฮาจีวอน (Ha Ji Won) จะเป็นแบบไหนกันนะ? ของอะไรที่จะมีอยู่มากที่สุดในบ้านของหนุ่มโสดอย่างพัคแฮจิน (Park Hae Jin)?
บางครั้งโพสในอินสตาแกรมนั้น เราก็ไม่อาจเข้าใจถึงสิ่งที่คนอื่นต้องการจะโพสสื่อสารกันออกมาได้ และโพสด้านล่างเหล่านี้คือสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นถึงเรื่องนี้กัน
แฟนๆ ของพัคโบกอม (Park Bo Gum) ต่างทราบดีว่า เขาเป็นคนที่รักการถ่ายภาพและการโพสรูปถ่ายเซลฟี่ของเขา... และพวกเราก็ต่างหลงรักที่เขาได้ทำแบบนั้นกัน!
เมื่อเร็วๆ นี้ หน่วยกู้วัตถุระเบิดเมืองนวร์ก ได้ถูกเรียกตัวออกไปยังสถานที่หนึ่งโดยศูนย์พรูเด็นเชียล ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเนื่องมาจากการจำหน่ายแท่งไฟของวงบอยแบนด์ BTS นั่นเอง
ในวันที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา ทีมงานจากละครเรื่อง tvN 'Chicago Typewriter' (กำกับโดยคิมชอลคยู (Kim Cheol Kyu) และเขียนบทโดยจินซูวาน (Jin Soo Wan)
เตรียมหัวใจให้พร้อมแล้วย้อนไปดูละครเกาหลีในยุคบุกเบิกที่เคยทำให้ทุกคนได้รู้จักอุตสาหกรรมบันเทิงของเกาหลีกัน! ขอบอกว่าแต่ละเรื่องสนุกมาก ในสมัยนั้นติดกันงอมแงมเลย

Latest