หลังข่าว เรน และ คิมแตฮีออกมาเปิดเผยผ่านสื่อเกาหลี เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ทุกคนต่างจับจ้องความเคลื่อนไหวข่าวของ2ซุปเปอร์สตาร์แห่งเกาหลีแห่งยุค หลังจากที่ดูใจกันตลอด 5 ปี ทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานกันในเดือน กุมภาพันธ์ 2560 นี้

ในตอนที่พัคโบกอม (Park Bo Gum) บอกว่าเขาจะจัดงานแฟนมีทติ้งนั้น เขาได้คิดทุกอย่าง...
ตามหลังจากข่าวด่วนเกี่ยวกับการออกเดทกันระหว่างโบอา (BoA) และนักแสดงหนุ่มจูวอน (J...

ในที่สุด เรน (Rain) กับคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ที่บ่มเพาะความรักที่สวยงามมาอย่างเง...
วันที่ 18 มกราคม สื่อท้องถิ่น TV Report ได้เปิดเผยว่านักแสดงหนุ่มจูวอน (Joo Won)...
เรนกับคิมแทฮีเตรียมจะเข้าพิธีวิวาห์ที่โบสถ์แห่งหนึ่งหลังจากคบหากันมา 5 ปี โดยเมื่อวันที่ 17 มกราคม เรนได้ประกาศการแต่งงานใน SNS ของเขาด้วยตัวเอง
แฟนๆ นั้นรักไอดอลเหมือนไข่ในหิน อีกทั้งยังหวงไอดอลอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่มีอะไรทำให้แฟนๆ รู้สึกอิจฉาได้มากเท่าแบ็คอัพแดนเซอร์ที่ได้ใกล้ชิดกับเหล่าไอดอล
Goblin นับว่าเป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีผลิตละครกันมา และเพลงประกอบละครก็มีส่วนช่วยให้ละครเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นอย่างชัดเจน
เมื่อนาฬิกาเดินเข้าสู่ปีใหม่ และทิ้งปี 2016 เอาไว้เบื้องหลัง หลายๆ เหตุการณ์ประวัติศาสตร์ในอดีตก็ถึงเวลาได้ฉลองครบรอบ 10 ปี
หลังจากที่เรน (Rain) และคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ได้ออกมาประกาศคอนเฟิร์มข่าวเรื่องการแต่งงานของพวกเขาในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้กันไปแล้วนั้น
ทีมงานและเหล่านักแสดงจากละครเรื่อง tvN 'Goblin' เตรียมเดินทางมาที่จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย เพื่อพักผ่อนหลังจากปิดกล้องละครร่วมกัน
เมื่อไม่นานมานี้ไซ (Psy) ได้ทำการอัพเดทข้อความในทวิตเตอร์ของเขา เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับข่าวการแต่งงานของเรน (Rain) และคิมแทฮี (Kim Tae Hee)
เมื่อวันที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมา ในรายการวาไรตี้โชว์ JTBC 'Ask Us Anything' ได้มีแขกรับเชิญหนุ่มหล่ออย่างเรน (Rain) ผู้ซึ่งกำลังมีผลงานเพลงคัมแบ็คครั้งแรกในรอบ 3 ปี
แกรี่ (Gary) จะกลับมาร่วมรายการ 'Running Man' อีกครั้ง ในตอนพิเศษ ก่อนที่รายการจะถูกยกเลิกในช่วงปลายเดือนมกราคมนี้
ในเวลานี้นักแสดงสาวคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ได้ออกมาคอนเฟิร์มเกี่ยวกับข่าวเรื่องการแต่งงานของเธอกับแฟนหนุ่มเรน (Rain) หลังจากที่มีจดหมายลายมือสุดอบอุ่น

Latest