ในเวลานี้วง GFRIEND คือหนึ่งในวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการเพลงเคป็อป แต่ข้อมูลที่เปิดเผยออกมาให้ทราบกันนี้นั้น สมาชิกของวงที่วางไว้ดั้งเดิม

นาอึน (Naeun) วง Apink คือคนได้ที่ได้รับการยกย่องเกี่ยวกับเรื่องสไตล์ในการแต่งตั...
เลย์ (Lay) วง EXO นั้น เกือบที่จะได้รับบาดเจ็บจากการโยนขวดน้ำของแฟนๆ ขึ้นไปบนเวท...

ในระหว่างที่ได้มาเป็นแขกรับเชิญของรายการ JTBC 'Ask Us Anything' นั้น ซอฮยอน (Seo...
ถึงแม้ว่าบริษัทบันเทิงนั้นจะเต็มไปด้วยศิลปินไอดอลกรุ๊ปจำนวนมากภายใต้ต้นสังกัดของ...
จากความนิยมของละครเรื่อง 'Goblin' นั้น ส่งผลให้เกิดเทรนด์ใหม่ๆ ขึ้นมาอย่างมากมายด้วยกัน และสไตล์การแต่งหน้าแบบคิมโกอึน (Kim Go Eun)
อายุจริงของซานดารานั้นต่างทำให้ทุกคนต้องประหลาดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเธอยังคงมีลุคที่ดูเหมือนกับ 20 ต้นๆ อยู่ในตอนนี้ และแฟนๆ หลายต่อหลายคนก็พากันขอร้องให้เธอยอมเปิดเผย
แฟนๆ นั้นได้จับสังเกตเห็นสไตล์การใช้อายไลเนอร์ของเหล่าคนดัง ที่ทำให้ดวงตาของพวกเธอนั้นใหญ่ขึ้นและดูเปร่งประกาย
พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมูเซเกรอแวง (The Grevin Museum) ได้ทำการเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งของบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการทีวีเกาหลีคนแรก ซึ่งเขาก็คือพิธีกรแห่งชาติ
นาอึน (Naeun) วง APink ได้พิสูจน์ให้เห็นว่า เธอสามารถถ่ายภาพในคอนเซ็ปต์ที่ดูเซ็กซี่กันได้ จากภาพโฆษณาของแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม 'CALOBYE'
ภาพการ์ตูนสุดฮาที่ทำขึ้นมาจากแฟนๆ นั้น ได้แสดงให้เห็นการเผชิญหน้ากันของของสมาชิกวง EXO vs แมลงสาบ ซึ่งกลายเป็นกระแสไวรัลที่ทุกคนต่างให้การพูดถึงกันในตอนนี้
SM Entertainment ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับประเด็นที่มีการพูดถึงกันว่า เพลงประกอบผลงานภาพยนตร์อินเดียเรื่อง 'Kannayya' นั้น ได้ทำการก็อปปี้จากผลงาน
แม้ว่าแฟนๆ จะมองเห็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในชีวิตทหารของท็อป (T.O.P) แต่สายตาเหยี่ยวของแฟนๆ นั้นก็สามารถจับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นได้บางอย่างกับเขากัน
เขาเป็นหนึ่งในคนดังที่มีชื่อเสียงระดับโลก และทำเงินได้หลักล้านดอลลาร์ จากผลงานเพลงฮิตมากมายของเขา แต่ใครจะรู้กันล่ะว่าเรื่องราวชีวิตจริงของเขานั้น
แบคฮยอน (Baekhyun) สามารถส่งผลงานเพลงล่าสุดของเขากวาดออลคิลบนชาร์ตเพลงได้อีกครั้ง จนทำให้หลายคนพากันตั้งฉายาให้กับเขากันว่า

Latest
loading...