ชาวเน็ตพากันตกหลุมรักลูกชายของนักแสดงหนุ่มอีบยองฮอน (Lee Byung Hun) และภรรยาสาวอีมินจอง (Lee Min Jung) หลังจากมีภาพของเขาเปิดเผยออกมา!

คู่รักลุงยม กับเจ้าของร้านไก่ทอดซันนี่ จาก Goblin ซีรีส์สุดฮิตในปี 2017 อย่างอีด...
ภาพกล้องวงจรปิดของคูฮารา (Koo Hara) และ แฟนหนุ่ม กรณีทำร้ายร่างกายกัน ช่วงระหว่า...

ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) คัมแบคโดยสมาชิก 7 คน พร้อมมินิอัลบั้มสไตล์ละติน O...
กวักดงยอน (Kwak Dong Yeon) ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ในวันที่ 18 กันยายน หลังจากซีรีส์เรื...
วันที่ 18 กันยายน เวลา 15.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี) คูฮาราได้เดินทางไปยังสถานีตำรวจกังนัมเพื่อให้ปากคำเกี่ยวกับคดีทำร้ายร่างกายของเธอและแฟนหนุ่ม
“ผู้ชาย” และ “ร้านเสริมสวย” ดูเป็นสองสิ่งที่เข้ากันไม่ได้อย่างแรง ลองจินตนาการว่าผู้ชายที่แยกสีลิปไม่ออกต้องกลายมาเป็นพนักงานร้านเสิรมสวยที่ต้องแต่งหน้าสาว ๆ ดูสิคะ
สาว ๆ ส่วนใหญ่ก็ต้องชอบหนุ่มปากหวาน พูดเพราะ ๆ กันอยู่แล้ว แต่แหม ใช่ว่าหนุ่มปากหวานทุกคนจะทำตัวดี ๆ เหมือนคำพูดกันทุกคน
ครีเอเตอร์ หรือที่คนไทยเราคุ้นกันในชื่อ บล็อกเกอร์ หรือยูทูเบอร์ ถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพยอดฮิตทั้งในไทยและเกาหลี และตัวครีเอเตอร์นั้นได้รับความนิยม
อันโซฮีได้เซ็นสัญญากับค่าย BH Entertainment
จอนโซมี (Jeon So Mi) ขึ้นแสดงบนเวทีอีกครั้งหลังจากมีข่างว่าเธอออกจากค่าย JYP Entertainment เมื่อเดือน สิงหาคม ที่ผ่านมา
จากข่าวก่อนหน้าระหว่างฮยอนอา และ Cube Entertainment ซึ่งถูกเปลี่ยนแปลงไปมา ทั้งที่ก่อนหน้านั้นบริษัทได้ออกมาบอกว่าปลดฮยอนอาออกจากบริษัทแล้ว
เผลอสบตานาน 3 วินาที แล้วจะตกหลุมรักหนูน้อยอารมณ์ดี หนูซล (Baby Sol) โดยไม่รู้ตัว ยิ่งได้ชมการแสดงของเธอในซีรีส์ “Welcome to Waikiki” บนหน้าจอ Viu แล้วล่ะก็ ยิ่งหลงในความน่ารัก น่าเอ็นดู กับรอยยิ้มหวาน ๆ ที่เอาชนะใจคนดูได้ทั้งเอเชีย
เชื่อว่าหลายคนคงเคยขัดใจกับเสื้อผ้าของไอดอลเคป็อป! บางชุดเมื่อได้เห็น ก็อดที่จะสงสัยไม่ได้ว่าไอดอลคนนั้นไปทำอะไรให้สไตล์ลิสต์ไม่พอใจเข้าหรือเปล่า

Latest