ในวันที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา ทีมงานจากละครเรื่อง tvN 'Chicago Typewriter' (กำกับโดยคิมชอลคยู (Kim Cheol Kyu) และเขียนบทโดยจินซูวาน (Jin Soo Wan)

เตรียมหัวใจให้พร้อมแล้วย้อนไปดูละครเกาหลีในยุคบุกเบิกที่เคยทำให้ทุกคนได้รู้จักอุ...
ผ่านเวลามากว่า 3 ปีแล้วสำหรับเหตุการณ์อุบัติเหตุของ 'เรือเฟอร์รี่เซวอล' ที่เกิดข...

นักร้องสาวพาดา (Bada) วง S.E.S ได้จัดพิธีแต่งงานของเธอกันไปแล้วเมื่อวันที่ 23 มี...
ไอดอลสาวก็ไม่ได้พยายามที่จะทำตัวให้ออกมาดูสมบูรณ์แบบอยู่ตลอดเวลากันหรอกนะ แต่ในบ...
หนึ่งในละครที่ฮอตฮิตสุดๆเมื่อปี 2007 จะเป็นเรื่องใดไปไม่ได้นอกจากละครเรื่อง Coffee Prince เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่ละครนางเอกปลอมเป็นชายเรื่องนี้
คุณยังจำเมื่อปีก่อนได้มั้ยที่พวกเราทุกคนต่างตกอยู่ในกระแส DOTS ฟีเวอร์กันมาแล้ว ซึ่งเกิดจากความนิยมของแฟนๆ ทั่วโลกที่มีต่อผลงานละครเรื่อง 'Descendants of the Sun'
นายคิม (Kim) ผู้อำนวยการของสถาบันการศึกษาแห่งนี้ ได้เปิดตัวโปรเจ็คพิเศษที่มีชื่อว่า 'โปรแกรมเพื่อสุขภาพและความสุขในโรงเรียน'
สมาชิกของวง Seventeen ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังทำพฤติกรรมที่หยาบคายต่อแฟนๆ ของพวกเขา
วง Apink ขึ้นชื่อในเรื่องคอนเซ็ปต์ที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใสของพวกเธอ แต่ซนนาอึน (Son Naeun) ได้เปิดเผยให้เห็นถึงความยากลำบากว่า
ยูซึงโฮ (Yo Seung Ho) อาจเคยเป็นเด็กน้อยน่ารักผ่านสายตาของพวกเรากันมาก่อนแล้ว อย่างไรก็ดี เขาได้เติบโตขึ้นจนกลายไปเป็นหนุ่มหล่อ
ไอดอลนั้นมักขึ้นชื่อในเรื่องของการทำสิ่งที่แปลกประหลาดตอนที่อยู่ในวงการบันเทิง ด้านล่างนี้คือ 6 สิ่งสุดแปลกประหลาดของไอดอลเคป็อปที่เคยได้ทำผ่านรายการทีวีกันมาแล้ว
เมื่อเร็วๆ นี้ คู่แต่งงานใหม่คิมแทฮี (Kim Tae Hee) และเรน (Rain) ได้ร่วมกันถ่ายภาพแฟชั่นให้กับทางนิตยสาร 'Harper’s Bazaar' เพื่อโชว์ให้เห็นความสัมพันธ์ที่ดูน่ารักของพวกเขากัน
ฮ่าฮ่า (HaHa) จากรายการ Running Man และนักร้องสาวเสียงดีบยอล (Byul) ได้ต้อนรับลูกชายคนที่สองของพวกเขาที่ชื่อว่าโซล (Soul) ไปเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา
อิไล (Eli) วง U-KISS ได้ทำการขอภรรยาของเขาแต่งงานกันอย่างเป็นทางการกันแล้ว!

Latest