คริสตัล (Krystal) และชินเซคยอง (Shin Se Kyung) ได้รับข้อเสนอจากทีมงานให้มาร่วมงานแสดงในละครเรื่องใหม่ tvN 'Bride of the Water God'

ทุกคนต่างทราบกันดีเลยว่าจีซู (Ji Soo) และนัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) นั้น เป็นเพื่อ...
เมื่อไม่นานมานี้ คลิปวีดีโอเก่าของเวนดี้ (Wendy) และซึลกิ (Seulgi) วง Red Velvet...

คิมแซรน (Kim Sae Ron) เป็นที่จดจำของทุกคนจากบทบาทของนักแสดงเด็กร่วมกับวอนบิน (Wo...
นักแสดงหนุ่มซงจุงกิ (Song Joong Ki) ถูกพบว่าเป็นอาสาสมัครอยู่ที่โรงพยาบาลเด็กในม...
เมื่อเกมมือถือ Lordsmobile จาก IGG ได้เชิญSong JI Hyo ดาราเกาหลีคนดังจากรายการ Running Man ที่โด่งดังไปทั่วโลกได้เปลี่ยนลุคเป็น….
ซอลฮยอน (Seolhyun), ซูจี (Suzy) และพัคชินฮเย (Park Shin Hye) ได้มาแบ่งปันเมนูไดเอทของพวกเธอ ที่ทานแล้วจะลดน้ำหนักตัวลงไปได้อย่างรวดเร็ว
ไม่เพียงแค่คนดังเท่านั้นที่จะโดนกระแสเกลียดชังจากคนในโลกออนไลน์ แต่แฟนๆ บางส่วนของพวกเขาก็อาจตกเป็นเป้าหมายในการโจมตีด้วยเช่นกัน
YG Entertainment เป็นบริษัทที่สร้างชื่อจากการปั้นวง BIGBANG, 2NE1 และวงไอดอลอื่นๆ แต่นักแสดงชายและหญิงในบริษัทของพวกเขาล่ะ จะมีหน้าตาที่โดดเด่นมากขนาดไหนกันนะ?
รูปติดบัตรจะต้องสามารถยืนยันตัวตนได้ในหนังสือเดินทาง บัตรประชาชน เรซูเม่ เป็นต้น ซึ่งก็จะต้องมองกล้องแบบหน้าตรงและแต่งกายด้วยชุดที่สุภาพเรียบร้อย
'เวลาแห่งโชคชะตา' กำลังใกล้เข้ามาสู่วงไอดอลกรุ๊ปที่เดบิวท์ในปี 2010 เนื่องจากสัญญาในสังกัดของบริษัทกับไอดอลที่เดบิวท์ในปี 2010 จะหมดลงในปีนี้นั่นเอง
ตอนที่ฮันรยูสตาร์นั้นได้เข้าพิธีแต่งงานก็มักจะได้รับความสนใจอย่างมากจากประชาชนทั่วไป ทั้งจากในเรื่องของสถานที่จัดงาน ชุดแต่งงาน ไปจนถึงเรื่องต่างๆ อีกมากมาย
ได้มีการคอนเฟิร์มออกมาแล้วว่า ผลงานละครเรื่อง SBS 'Defendant' จะขยายตอนเพิ่มไปอีก 2 ตอน
จองเยอิน (Jung Yein) สมาชิกของวง Lovelyz ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหลังจากที่เธอได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าของเธอ ในขณะทำการฝึกซ้อมการแสดงผลงานเพลงคัมแบ็คล่าสุด
คริสตัล (Krystal) วง f(x) ทำให้แฟนๆ เพลงเคป็อปใจเต้นรัว หลังจากที่เธอได้ทำการปล่อยภาพถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ของเธอกันออกมา

Latest