1. ซูเปอร์ฮีโร่ที่ตอนนี้รู้จักกันในชื่อชาแซมในร่างของหนุ่มน้อยบิลลี่ แบทสัน ปรากฎตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนปี 1940 เรื่อง Whiz Comics #2 ตีพิมพ์โดย

ประวัติของซึงริ (Seungri) ได้ถูกลบส่วนที่เกี่ยวข้องกับ YG Entertainment และ BIGB...
วันที่ 19 มีนาคม พัคฮันบยอล (Park Han Byul) ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น...

สำนักข่าว Newsis รายงานว่าตำรวจได้สอบปากคำหญิงสาว 2 คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อก...
เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ข...
รายการ 8 O’Clock News ทางช่อง SBS ได้เปิดเผยความความสนิทสนมระหว่าง ชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon) กับผู้กำกับการตำรวจอาวุโส ยุน
ทำเอาเหล่า เดอะบีชาวไทย (The B ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ตกใจและตื่นเต้นกันยกใหญ่ เมื่อผู้จัดมืออาชีพที่คร่ำหวอดในการจัดคอนเสิร์ต
ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลรวมความบันเทิงที่แท้จริง! สำหรับงาน "2019 SXSW Conference and Festivals" จัดขึ้น ณ ออสติน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา
เมื่อวันที่ 18 มีนาคม นักแสดงหนุ่มจูวอน (Joo Won) กล่าวทักทายแฟน ๆ ผ่าน V Live เป็นครั้งแรกหลังออกจากกองทัพ ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์
อีฮงกิ (Lee Hong Gi) วง FTISLAND เดินทางไปพบแฟนคลับที่ฮ่องกงตามลำพังหลังจากที่มีข่าวของชเวจงฮุน
วันที่ 18 มีนาคม, ประธานาธิบดี มุนแจอิน (Moon Jae In) แห่งเกาหลีใต้ ได้รับรายงานเกี่ยวกับคดีของนักแสดงสาว จางจายอน (Jang Ja Yeon)
นี่เป็นคลิปสัมภาษณ์ล่าสุดจากภาพยนตร์ผจญภัยสุดมันส์ "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ซึ่งทางด้านผู้กำกับและเขียนบทอย่าง
ซีรีส์เรื่อง He is Psychometric ทางช่อง tvN ได้ปล่อยภาพของพระ-นางของเรื่องอย่าง จินยอง (Jinyoung) วง GOT7 และ ชินเยอึน (Shin Ye Eun) ออกมาให้เราได้ชมกัน

Latest