ไอดอลชายนั้นมักจะมีเทรนด์แฟชั่นที่แปลกเหมือนๆ กัน และพวกเขาก็พิสูจน์ให้เห็นกันอีกครั้งว่า พวกเขาสามารถทำให้ของทุกๆ อย่างนั้นออกมาดูดีกันได้

คงจะมีหลายคนที่ตั้งเป้าหมายว่าจะลดน้ำหนักให้ได้ในปี 2017 นี้ ซึ่งการลดน้ำหนักเป็...
เมื่อเร็วๆ นี้ ครอบครัว SMTOWN ได้ถูกพบที่งานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์หนังใหม่ของยุนอา ...

เมื่อเร็วๆ นี้ ซีแอล (CL) ได้ทำการอัพเดทอินสตาแกรมของเธอ ด้วยภาพถ่ายแห่งความทรงจ...
เมื่อเร็วๆ นี้ คลินิกศัลยกรรมในประเทศไทย ได้ทำการใช้ภาพถ่ายของซูจี (Suzy) วง mis...
ซอฮยอน (Seohyun) วง Girl’s Generation ได้เปิดเผยทีเซอร์ภาพจากผลงานเพลงโซโล่ของเธอ ก่อนที่จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มกราคมนี้
จีดราก้อน (G-Dragon) นั้น เป็นหนึ่งในคนดังที่ไม่ค่อยจะยอมเปิดเผยเรื่องราวชีวิตส่วนตัวของเขาออกมาให้ได้ทราบกันเท่าไหร่ แต่ล่าสุดเขาก็ยอมเปิดเผยเรื่องส่วนตัว
เมื่อเร็วๆ นี้ เกิร์ลกรุ๊ปวง TWICE ได้จัดงานแฟนมีทติ้ง โดยเปิดโอกาสให้แฟนๆ ของพวกเธอนั้นถามคำถามกันในวันนั้น
แม้จะเป็นเหตุการณ์สั้นๆ แต่มันก็สามารถปลุกให้เป็นกระแสข่าวลือเรื่องการออกเดทของไอดอลเคป็อปที่คุณนั้นชื่นชอบกันได้เลยล่ะ
เมื่อวันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา จีซู (Jisoo) และโรเซ่ (Rosé) วง BLACKPINK ได้มาร่วมปรากฎตัวในรายการ MBC 'Radio Star' โดยพวกเธอได้มาเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัว
ในตอนที่สมาชิกของวง BLACKPINK ได้มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ 'Radio Star' เมื่อวันที่ 11 มกราคมนั้น สมาชิกของวงอย่างจีซู (Jisoo) ก็ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับความประหลาดใจ
เมื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มโจอินซอง ( Jo In Sung) ได้ออกมาพูดคุยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่สนิทสนมกับเหล่าเพื่อนนักแสดงชายของเขากัน
จากคลิปวีดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำผลงานละครเรื่อง tvN 'Goblin' ที่เปิดเผยออกมานั้น เราจะได้เห็นกงยู (Gong Yoo) และคิมโกอึน (Kim Go Eun)
นักแสดงสาว ซอลลี (Sulli) เผยภาพเซลฟี่สไตล์ภาพลวงตา โดยเมื่อวันที่ 11 มกราคม ซอลลีได้อัพโหลดภาพถ่ายในชีวิตประจำวันหลายภาพลงใน Instagram ส่วนตัว
จีซู และโรเซ่ วง Black Pink จีโจ, ดินดิน และแร็พเปอร์บีวาย ได้มาร่วมรายการ 'Radio Star' ทางช่อง MBC ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา

Latest