หนึ่งในละครที่ฮอตฮิตสุดๆเมื่อปี 2007 จะเป็นเรื่องใดไปไม่ได้นอกจากละครเรื่อง Coffee Prince เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่ละครนางเอกปลอมเป็นชายเรื่องนี้

คุณยังจำเมื่อปีก่อนได้มั้ยที่พวกเราทุกคนต่างตกอยู่ในกระแส DOTS ฟีเวอร์กันมาแล้ว ...
วง Apink ขึ้นชื่อในเรื่องคอนเซ็ปต์ที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใสของพวกเธอ แต่ซนนาอึ...

ยูซึงโฮ (Yo Seung Ho) อาจเคยเป็นเด็กน้อยน่ารักผ่านสายตาของพวกเรากันมาก่อนแล้ว อย...
ไอดอลนั้นมักขึ้นชื่อในเรื่องของการทำสิ่งที่แปลกประหลาดตอนที่อยู่ในวงการบันเทิง ด...
เมื่อเร็วๆ นี้ คู่แต่งงานใหม่คิมแทฮี (Kim Tae Hee) และเรน (Rain) ได้ร่วมกันถ่ายภาพแฟชั่นให้กับทางนิตยสาร 'Harper’s Bazaar' เพื่อโชว์ให้เห็นความสัมพันธ์ที่ดูน่ารักของพวกเขากัน
ฮ่าฮ่า (HaHa) จากรายการ Running Man และนักร้องสาวเสียงดีบยอล (Byul) ได้ต้อนรับลูกชายคนที่สองของพวกเขาที่ชื่อว่าโซล (Soul) ไปเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา
อิไล (Eli) วง U-KISS ได้ทำการขอภรรยาของเขาแต่งงานกันอย่างเป็นทางการกันแล้ว!
รายการเซอร์ไวเวอร์ 'Produce 101' ทางช่อง Mnet ได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงตั้งแต่ก่อนเริ่มออกอากาศ ซึ่งหลังจากซีซั่น 1 ประสบความสำเร็จ ก็ทำให้ 'Produce 101' เวอร์ชั่นชาย
ผลงานภาพยนตร์เรื่อง 'Mulan' เตรียมที่จะเข้าฉายในช่วงปี 2018 และแฟนๆ พากันเชื่อว่ามีไอดอลเกาหลีคนหนึ่ง ที่มีความคล้ายคลึงกับตัวแสดงหลักของเรื่องนี้กัน
ตัวแทนของคิมโกอึน (Kim Go Eun) ได้ออกมาปฏิเสธรายงานข่าวลือว่า นักแสดงสาวได้เลิกรากับแฟนหนุ่มชินฮาคยุน (Shin Ha Kyun) นั่นเป็นเพราะว่ากงยู (Gong Yoo)
ไอดอลชายเข้ากรมทหาร ไอดอลหญิงกำลังโฟกัสกับงานโซโล่เดี่ยว สิ่งเหล่านี้ทำให้การกลับมารวมตัวกันของสมาชิกในวงเพื่อที่จะคัมแบ็คพร้อมกันอีกครั้งกลายเป็นเรื่องที่ยาก
การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องที่ดี ใครๆก็มักจะพูดแบบนั้น ถ้าเราได้ติดตามเหล่าไอดอลตั้งแต่สมัยที่พวกเขาเดบิวต์ เราคงจะเห็นว่าพวกเขามีการเปลี่ยนแปลง
ถึงแม้ว่าพวกเธอจะยังคงเป็นน้องใหม่ของวงการเพลงกันอยู่ แต่วง Oh My Girl ก็พิสูจน์ให้ได้เห็นถึงความสามารถของพวกเธอกันแล้ว
แม้ว่าจะผ่านไปเพียงแค่ 3 เดือนของปี 2017 เท่านั้น แต่พวกเราก็ได้เห็นคู่รักคนดังเลิกรากันไปแล้วหลายคู่ด้วยกัน อีดงกอน (Lee Dong Gun) และจียอน (Jiyeon)

Latest