อิมซูฮวาง (Im Soo Hyang) และ ชาอึนอู (Cha Eun Woo) วง ASTRO เดินทางไปพักผ่อนที่เกาะเชบู ประเทศฟิลิปปินส์

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) เผยเหตุผลที่มาร่วมรายการ 'Knowing Brothers' ตอนล่าสุด

ตามที่ MBK Entertainment รายงานเมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา จองแชยอน (Jung Cha...
ชาวเน็ตได้พูดคุยถึงวิวัฒนาการของชุดที่หนุ่มๆ NCT ใส่ขึ้นโชว์บนเวที
สถาบันวิจัยธุรกิจของเกาหลี หรือ The Korean Business Research Institute ได้เปิดเผยอันดับสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีอิทธิพลต่อแบรนด์โฆษณาจากความสนใจของผู้บริโภคประจำเดือนตุลาคม
ไอยู (IU) เพิ่งจะต่อสัญญากับ Kakao M (เดิมคือ LOEN) นับเป็นการทำงานร่วมกันมากกว่า 10 ปีแล้ว สำหรับไอยู และ LOEN Entertainment ตั้งแต่เธอเดบิวส์เมื่อปี 2008
เคยสงสัยมั้ยว่าปีนี้มีวงน้องใหม่สักกี่วงที่เดบิวต์เข้ามาอยู่ในวงการ K-pop? วันนี้เราจะได้กระจ่างกัน!
แทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าแป๊บๆ ปี 2018 ก็ใกล้จะหมดลงแล้ว เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก ปีนี้ถือเป็นอีกปีที่เหล่าบรรดาศิลปิน K-Pop
17 พย. นี้ ทำตัวให้ว่าง!!! “ซอฮยอน” ชวนออกเดทใน “2018 SEOHYUN ‘MEMORIES’ ASIA FANMEETING IN BANGKOK” ...
กระหึ่มทั้งโลก "Kiss and Make Up" ซิงเกิลใหม่จาก Dua Lipa ที่ได้คู่ฟีทเป็นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต Blackpink จากเกาหลีมาร่วมงาน ทะยานขึ้นอันดับ1 ท็อปของชาร์ตiTunesทันทีที่เปิดตัว
หลังจากที่ คิมชางฮวาน (Kim Chang Hwan) CEO บริษัท Media Line Entertainment ได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ทารุณกรรมสมาชิกวง The East Light
สถาบันวิจัยธุรกิจของเกาหลี หรือ The Korean Business Research Institute ได้เปิดเผยอันดับสมาชิกวงบอยแบนด์ที่มีอิทธิพลต่อแบรนด์โฆษณาจากความสนใจของผู้บริโภคประจำเดือนตุลาคม
กลับมาอีกครั้งสำหรับเทศกาลที่เต็มไปด้วยฟักทอง และแน่นอนว่าต้องมีเรื่องเล่าสยองขวัญต้อนรับวันฮาโลวีน ซึ่งจะขาดไปก็จะเสียอรรถรสของเทศกาลนี้

ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!
Latest