ฮยองซอบ และ อึยอุง สองหนุ่มน้อยน่ารักเอ็นดู จากรายการวาไรตี้ชื่อดัง Produce 101 Season 2 เตรียมเยือนไทยจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในงาน

รายชื่อเพลงในอัลบั้ม 'Poet | Artist' อัลบั้มสุดท้ายของ จงฮยอน (Jonghyun) ที่ทำไว...

เรียกได้ว่ากระแสของ JEONG SEWOON (จอง เซอุน) หนุ่มน้อยหน้าตาดีพร้อมพรสวรรค์ทางดน...
รายการ “BLACKPINK House” ซึ่งออกอากาศในวันที่ 20 มกราคม ได้นำเสนอเรื่องราวของสาว...
นักแสดงหนุ่ม จองแฮอิน (Jung Hae In) ยืนยันรับบทนำประกบคู่ ซนเยจิน (Son Ye Jin) ในละครใหม่ทางช่อง JTBC เรื่อง “Pretty Noona Who Buys Me Food”
วงการเพลงเคป็อปเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้หลายครั้งเราอาจจะลืมเลือนเพลงโปรดของเราในอดีตกันไป วันนี้เราได้รวบรวมเพลงเก่าที่คิดว่าคุณน่าจะเป็นเพลงโปรดของใครหลายคน
ไอดอลที่ยอมรับว่าเป็น LGBT (กลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ) เพิ่งจะเดบิวต์เป็นครั้งแรกในประเทศเกาหลี
ผู้หญิงหลายคนคงใฝ่ฝันอยากมีรูปหน้า วี เชฟ เพราะรู้สึกว่าหน้าจะเรียวยาว สวยงามใช่หรือไม่ ? แต่ขอบอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องมีหน้ารูปตัววี ก็น่ารักได้
นักแสดงหนุ่ม จอนแทซู (Jeon Tae Soo) น้องชายของนักแสดงสาว ฮาจีวอน (Ha Ji Won) ถูกรายงานว่าเสียชีวิตลงแล้ว
ใครเคยประสบปัญหาดูซีรีย์กี่เรื่องก็ติด! เป็นเรื่องที่ยากมากในการห้ามตัวห้ามใจไม่ให้ติดซีรีย์เกาหลี เพราะเนื้อเรื่องก็น่าติดตาม
มาแรงแซงทะลุทุกเรื่องตอนนี้ ต้องยกให้ “I Am Not a Robot” ซีรีส์ล่าสุดจากเกาหลีที่ทาง Viu นำมาออกอากาศแบบคู่ขนานหลังเกาหลีไม่ถึง 24 ชั่วโมง
สำหรับเหตุการณ์สูญเสียศิลปินมากความสามารถอีกคนหนึ่งของวงการเคป๊อปที่เพิ่งผ่านพ้นมา สร้างความเสียใจให้ใครหลายคนโดยเฉพาะแฟนคลับ
ขณะที่กำลังปลอบโยนแฟนคลับคนหนึ่งซึ่งมีปัญหากับเพื่อนในโรงเรียน วีก็ได้เปิดใจเรื่องของตัวเองในอดีตสมัยที่เขาเรียนอยู่ชั้นประถม
คิมเซจอง (Kim Se Jung) เคลียร์ความเข้าใจผิดซึ่งเกี่ยวข้องกับรางวัลที่เธอได้ในงาน '2017 KBS Drama Awards'

Latest
ติดต่อโฆษณา popcornfor2@hotmail.comCopyright © 2018 Popcornfor2.com. All Right Reserved.