การประกวดสาวงามเป็นสิ่งที่หลายประเทศให้ความสนใจ รวมถึงประเทศเกาหลีด้วย ซึ่งแน่นอนว่าตำแหน่งที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝันคงหนีไม่พ้นตำแหน่งมิสเกาหลี

ร้านแบรนด์ BLANC & ECLARE ของเจสสิก้า (Jessica) ตั้งอยู่ในย่าน โซโห กรุงนิวยอร์ก...
นักแสดงหนุ่ม นัมจูฮยอก (Nam Joo-hyuk) ได้เดินทางมากรุงเทพเพื่อจัดแฟนมีตติ้งในวัน...

ซงจุงกิ (Song Joong-ki) ได้พูดถึงประเด็นที่อยู่รอบตัวของภาพยนตร์เรื่อง “The Batt...
ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ทำให้แฟนๆต้องร้องว้าว! ด้วยลุคใหม่ของเธอ
คังแดเนียล (Kang Daniel) Wanna One แชร์ปฏิกิริยาที่มีต่อความป๊อปปูล่าของเขาในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับนิตยสาร InStyle Korea
BTS ได้เผยว่าหนึ่งในเพลงของมินิอัลบั้มใหม่ของพวกเขามีแรงบันดาลใจมาจาก บารัก โอบามา (Barack Obama) อดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา
MV เพลง "As If It's Your Last" ของ BLACKPINK ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนเพลงและนักวิจารณ์มาตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา
หากคุณไปโรงพยาบาลแล้วเจอคุณหมอแบบในซีรีย์เกาหลีเหล่านี้ ร่างกายที่อ่อนแอก็คงต้องปล่อยมันไป แต่หัวใจของเราได้รับการเยียวยาแค่เห็นหน้าคุณหมอแล้ว
วอนนาวัน (Wanna One) ถือเป็นบอยแบนด์น้องใหม่ที่ถึงแม้จะเพิ่งเดบิวส์ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างดี ด้วยฐานความนิยมที่ต่อยอดมาจากรายการ Produce 101 ซีซั่น 2
ในวันที่ 18 กันยายน BTS ได้จัดงานแถลงข่าวถึงอัลบั้มคัมแบ็คใหม่ที่มีชื่อว่า “Love Yourself: Her”
ซูยอน (Suyeon) Weki Meki ทำให้ทุกคนต้องอึ้งด้วยความสามารถในการคิดเลขที่รวดเร็วอย่างเหลือเชื่อ
ในระหว่างตอนที่ B1A4 มาเป็นแขกรับเชิญของรายการ 'Knowing Brothers' จินยอง (Jinyoung) ได้ให้สัญญาว่าเขาจะไปพูดกับพัคโบกอม (Park Bo Gum)
GFRIEND เผยในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดว่าพวกเธอมีความสุขมากๆกับหอพักใหม่ของพวกเธอ
อีกวางซู (Lee Kwang Soo) เผลอใช้กำลังกับคิมจงกุก (Kim Jong Kook) ในระหว่างแข่งเกมของรายการ 'Running Man' ซึ่งออกอากาศวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา

Latest