ฟุจิงายะ ไทสุเกะ (Fujigaya Taisuke) แห่ง Kis-My-Ft2 กลายเป็นนักแสดงเต็มตัวแล้ว โดยนอกเหนือจากบทนักแสดงนำในละครเรื่อง “The Beginners!” ทางสถานี TBS ศิลปินจากค่ายจอห์นนี่ส์ผู้นี้ก็กำลังจะมีละครทางโทรศัพท์มือถือและโฆษณาแบบฉายเดี่ยวชิ้นแรกอีกด้วย

นิโนะมิยะ คาซึนาริ (Ninomiya Kazunari) แห่ง อาราชิ กลายร่างเป็นหนุ่มผมทองในละครเ...
เป็นคำถามยอดนิยมจากเหล่าผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟน Android ของทุกยี่ห้อว่าจะสามารถอัพ...

ซีรีส์ที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดัง GTO กำลังจะถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง นำทีมโดย...
สื่อในเกาหลีใต้ได้ภาพ และข้อมูลแรกของสาวสมาชิกคนใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ปสาวสุดดังแห่งแ...
Text2 : More Text More Words เป็นอีกหนึ่งแอพแต่งภาพที่มาพร้อมกับฟิลเตอร์การแต่งภาพและความสามารถในการเพิ่มข้อความเข้าไปบนรูปภาพ แต่สิ่งที่แตกต่างจากแอพแต่งภาพอื่นๆนั่นก็คือ Text 2
iStudio จัดโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ที่ต้องการจะเป็นเจ้าของ The New iPad ที่ iStudio ,iBeat และ Apple @ Banana it ด้วยการผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน ตามบัตรที่ร่วมรายการได้แล้ววันนี้
ทัศนียภาพของสวนสนุกบริเวณ รถไฟเหาะมังกรตีลังกา 4 มิติ ของสวนสนุกไดโนซอร์ทาวน์ เมืองฉางโจว มณฑลเจียงซู ประเทศจีน (ภาพไชน่าไดโนซอร์ แลนด์)
เตรียมตัวให้พร้อมเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S III ก่อนใครเปิดจองในวันที่ 24 พ.ค.นี้เวลาบ่าย 15.00 น. เป็นต้นไป เพียง 21900 บาท ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมแพ็กเกจ Galaxy S III Super Deal สุดคุ้ม เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด
G.I. Joe: Retaliation ที่มีกำหนดจะเข้าฉายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ได้ถูกเลื่อนโปรแกรมไปเป็นปีหน้าแล้ว โดยผู้สร้างให้เหตุผลว่าต้องการใช้เวลาประมาณ 9 เดือน ในการแปลงหนังให้กลายเป็น 3-D ที่น่าจะทำให้สามารถเพิ่มยอดรายได้ในต่างประเทศอีกมหาศาล
"คิมซูฮยอน" นักแสดงจาก Rooftop Prince ทวีตตัดพ้อ "ยูชอน" ที่ไม่รักษาสัญญาที่บอกว่าจะออกไปซื้ออาหารให้กับเธอ ขณะที่แฟนๆ ที่ตามติดทวิตเตอร์ของทั้งคู่ต่างอิจฉาในบริบทที่ทั้งคู่ง้องอนกัน...
วิกี้ (Viki) สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป 6 สาว 'Dal Shabet' ถอนตัวออกจากวง เตรียมลุยทำกิจกรรมเดี่ยวแทน
เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตัวแทนจาก SBS TV รายงานว่า ผู้คนจากทั่วทุกมุมต่างส่งข้อความมาให้กำลังใจซีรีย์เรื่อง Rooftop Prince ที่เตรียมจะอวสานในวันนี้
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 พ.ค.ว่า นายคาเล็บ และนางแคนดร้า เพนซ์ คู่บ่าวสาวสหรัฐคู่หนึ่งสร้างความแปลกในการถ่ายภาพคู่อย่างไม่เหมือนใคร
ซอฮยอน SNSD เปิดเผยว่า เธอนั้นต้องการให้ฮโยยอนเพื่อนร่วมวงมาอยู่ในวง ยูนิตย่อย แททีซอ ด้วย

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X