ปัญหาส่วนใหญ่ที่ผมพบว่าทำให้การเขียน eyeliner ไม่เนียนเรียบ คือ ส่วนของหนังตาจะค่อนข้างยืดหยุ่นได้ดี ทำให้เมื่อขีดเส้นลงไปแล้ว เนื้อบริเวณหนังตาไม่นิ่ง

วิธีการแต่งดวงตาให้สวยงามนั้น มีหลากหลายขั้นตอนมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป...
การดูแลความงามจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าคุณใช้เคล็ดลับของเรานี้

บลัชออน คือ เครื่องสำอางที่ช่วยเพิ่มสีสันบริเวณแก้ม และยังช่วยสร้างมิติ...
เป็นที่รู้กันดีว่า เครื่องสำอางทุกชนิดนั้น ระบุวันหมดอายุไว้บนบรรจุภัณฑ...
สีสันของลิปสติกที่มาแรงบนรันเวย์แฟชั่นซัมเมอร์ปีนี้ กลับไม่ใช่สีแดง สีส้ม ปะการังแบบปีก่อน ๆ แต่มันเป็นสีชมพู อย่างสีชมพูอมนู้ด ชมพูฟูเชีย ชมพูอมม่วงและชมพูหวานอย่างเบบี้ดอลล์ และลิปสติกที่จะทำให้ริมฝีปากดูโดดเด่นตลอดร้อนนี้ ควรเป็นลิปสติกเนื้อครีม เนื้อซาติน หรือเนื้อกลอส เก็บลิปสติกเนื้อแมตต์ด้านลงกระเป๋าไปก่อนนะจ๊ะ...
เพราะในแต่ละวัน ผู้หญิงเราต้องแต่งหน้าในสไตล์และเฉดสีที่แตกต่างกันไป สาว ๆ ส่วนใหญ่ก็เลยมีคอลเลคชั่นเครื่องสำอางอยู่มากมาย ให้เลือกใช้ในแต่ละโอกาส และอารมณ์ที่แตกต่าง โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ขี้เบื่อและแต่งตัวเก่ง ไม่ต้องพูดถึงเลยล่ะ เพราะพวกเธอจะมีเครื่องสำอางหลากสีสัน จนใช้ไม่ทันกันเลยทีเดียว
แม้ว่าเครื่องสำอางกับผู้หญิงจะเป็นของคู่กัน เพราะมันเป็นสิ่งที่ช่วยแต่งแต้มใบหน้าให้ผู้หญิงดูดีและมั่นใจได้ทุกเมื่อเชื่อวัน แต่ถึงแม้จะเป็นอย่างนั้น ก็ไม่ได้หมายความว่าผู้หญิงที่ใบหน้าปราศจากเครื่องสำอางจะดูดีไม่ได้ซะที่ไหน เพราะยังมีปัจจัยอื่น ๆ อีกหลายอย่างที่ทำให้ผู้หญิงสวยได้เหมือนกัน
คุณทาบลัชออนกันมาตั้งชาตินึงแล้ว แต่ต้องไม่ใช่ทั้ง 6 อย่างที่เรากำลังจะบอกคุณต่อไปนี้แน่ๆ เลย เพราะทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ "บลัช" ทำได้และทำแล้ว- -รับรอง...ปิ๊ง!
สาว ๆ คนไหนที่อยากจะแต่งหน้าด้วยโทนสีส้ม แต่ไม่รู้จะแต่งยังไงให้มันออกมาดูสวยเด้งและเซ็กซี่ วันนี้กระปุกดอมคอมมีวิธีแต่งหน้าด้วยโทนสีส้มแบบง่าย ๆ แต่แปลงโฉมให้คุณกลายเป็นสาวเซ็กซี่ มาบอกกันค่ะ
ในชีวิตที่ต้องตื่นเช้าไปทำงาน หรือไปเรียนทุก ๆ วัน คงมีสาว ๆ ไม่น้อยที่ต้องตื่นขึ้นมาแล้วพบว่า ตัวเองมีเวลาน้อยนิดในการอาบน้ำแต่งตัวก่อนออกจากบ้าน และนั่นก็เป็นสิ่งที่สร้างความกังวลใจให้สาว ๆ อยู่เสมอ เพราะมันหมายถึงการมีเวลาแต่งตัวแต่งหน้าน้อยจนแทบไม่เหลือเวลาเอาซะเลย
เพราะผู้หญิงกับความสวยงามเป็นสิ่งที่แยกกันไม่ออก บรรดาผู้หญิงน้อยใหญ่จึงต้องมีเครื่องสำอางติดกระเป๋าไว้ตลอดเวลา เพื่อเสริมแต่งให้หน้าตาสวยเนี๊ยบ โดดเด่นน่ามอง เป็นที่จับจ้องของคนรอบข้าง จนเรียกได้ว่าเครื่องสำอางต่าง ๆ เป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้หญิงเลยทีเดียว
แน่นอนว่าเมื่อถึงฤดูแห่งวันหยุดยาวช่วงหน้าร้อน สาว ๆ มักจะออกมาทำกิจกรรมกลางแจ้งมากกว่าปกติ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวชายทะเล การเล่น
ลุคนี้เหมาะสำหรับสาวที่มีความใฝ่ฝันว่าครั้งหนึ่งในชีวิตขอเป็นเงือกสาวเจ้า เสน่ห์สักครั้ง ในวันนี้เราเลยมีวิธีการแต่งหน้าสไตล์ Mermaid มาบอกกันค่ะ
หากจะพูดถึงการทาลิปสติกสีเข้มแล้ว เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงต้องส่ายหน้าไปตาม ๆ กัน เพราะเป็นที่รู้กันดีว่า การทาลิปสติกสีเข้มนั้น จะทำให้สาว ๆ ดูแก่ขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ แถมยังเลอะเปรอะเปื้อนได้ง่าย และเห็นได้ชัดเจนอีกด้วย

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X