10 จุดในตัวผู้ชายที่ผู้หญิงสนใจ มีจุดไหนบ้าง มาดูสิ ...
2015-07-01 15:38:05
Advertisement
คลิก!!!

เฉลยคำตอบว่า อวัยวะในร่างกายผู้ชายส่วนใดที่ผู้หญิงให้ความสนใจมากที่สุด

          เมื่อถามตัวคุณผู้ชายแล้ว เราเชื่อว่าแต่ละคนย่อมมีคำตอบในใจอยู่แล้วว่า คุณชอบมองจุดใดในตัวผู้หญิง แต่เคยคิดย้อนดูบ้างไหมครับว่า แล้วผู้หญิงล่ะ ? เขาชอบมองจุดใดในร่างกายของคุณ

          วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำข้อมูลที่น่าสนใจ เกี่ยวกับอวัยวะบนร่างกายหนุ่ม ๆ ที่สาว ๆ ชอบมองจากเว็บไซต์ muscleandfitness มาเฉลยให้ทราบกันด้วย ไหนดูสิว่าพวกเธอแอบมองส่วนใดในร่างกายของเราบ้าง

           หน้าท้องฟิต แอนด์ เฟิร์ม

          สาว ๆ สมัยนี้เขาไม่มองผู้ชายที่ใบหน้าก่อนเป็นอันดับแรกนะ แต่กลับเป็นหน้าท้องที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามและซิกแพคต่างหากล่ะ ทั้งนี้ พวกเธอมองว่าการมีหน้าท้องที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อที่แข็งแรงนั้นดูมีเสน่ห์เป็นไหน ๆ

           บั้นท้ายสุดเซ็กซี่

          อ๊ะ อ๊ะ อย่าคิดว่ามีแต่เราที่ชอบมองก้นผู้หญิงนะ เพราะพวกเธอเองก็มักแอบมองบั้นท้ายของผู้ชายเช่นกัน โดยเฉพาะถ้าคุณมีก้นที่กระชับได้รูปด้วยแล้วละก็ ขี้คร้านเธอจะคอบเหลียวหลังมามองดูบั้นท้ายคุณแบบไม่กะพริบตาเลยน่ะสิ

           ช่วงไหล่ที่กว้าง แลดูบึกบึน

          ผลการศึกษาจาก University of Albany พบว่า ผู้ชายไหล่กว้าง ได้สัดส่วน ถูกมองว่าเป็นคนที่แข็งแรงและมีความเป็นผู้ชายสูง รวมถึงบางคนอาจมีลีลาบนเตียงที่เด็ดดวงไม่เบาเลยด้วย

           แผ่นหลังที่ทรงพลัง

          ในปี 2013 มีผลการศึกษาชิ้นหนึ่งของ National Academy of Sciences เปิดเผยว่า สาว ๆ มากกว่า 79 เปอร์เซ็นต์ ชอบมองแผ่นหลังผู้ชายอยู่บ่อย ๆ โดยเฉพาะผู้ชายหลังรูป V-Shape นะ พวกเธอปลื้มมาก

           ท่อนแขนอันทรงพลัง

          ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่ถึงขยันยกเวทฟิตกล้ามแขน ทั้งส่วนไบเซ็ปส์และไทรเซ็ปส์ให้ใหญ่โตกันนัก นั่นเพราะผู้หญิงเขาชอบผู้ชายที่มีกล้ามแขนเป็นมัด ๆ ซึ่งทำให้พวกเธอรู้สึกว่าสามารถปกป้องเธอได้ยังไงล่ะ

           หน้าอกล่ำ ๆ อันน่าซบ

          นอกจากกล้ามแขน ซิกแพค และแผ่นหลัง จะเป็นจุดดึงดูดสายตาที่สาว ๆ ชื่นชอบแล้ว หน้าอกที่ดูแข็งแรงและมีกล้ามเนื้อนิด ๆ ก็เป็นอีกไฮไลท์เด็ดที่คุณผู้ชายควรออกกำลังให้ฟิตอยู่เสมอ แต่อย่าถึงขั้นใหญ่ซะจนน่ากลัว เหมือนมีศีรษะเด็กฝังอยู่นะ สยองไปสาว ๆ ไม่โอ

           ใบหน้าก็สำคัญ

          นี่คืออีกจุดที่ใครก็ไม่สามารถมองข้ามได้ เพราะใบหน้าคือสิ่งแรกที่คนมองเห็น ซึ่งอันที่จริงก็เหมือนกับผู้ชายชอบมองผู้หญิงสวยนั่นแหละ สาว ๆ เขาก็ชอบมองหน้าคนหล่อเหมือนกัน ดังนั้น อย่าลืมใส่ใจดูแลผิวพรรณบนใบหน้าให้ดีด้วย

           รอยยิ้มที่พร้อมให้คนรอบข้าง

          ต่อให้คุณเป็นผู้ชายหน้าตาดีขนาดไหน แต่ถ้าวัน ๆ เอาแต่ทำหน้านิ่วคิ้วขมวดตลอดเวลาละก็ สาว ๆ เขาไม่ชายตาแลหรอกนะ อยู่ด้วยแล้วพาลจะหงุดหงิดซะเปล่า ๆ ทว่าก็ไม่ใช่ว่าเอาแต่นั่งยิ้มทุกวันเหมือนคนบ้าล่ะ

           มือที่พร้อมจะเกาะกุมเธอไปนาน ๆ

          ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อนะครับว่า ผู้หญิงบางคนนั้นใส่ใจถึงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ แม้กระทั่งมือของเรา บางคนก็ชอบมือผู้ชายที่นุ่มนิ่ม สะอาดสะอ้าน เพราะได้รับการบำรุงมาอย่างดี บางคนไม่ใส่ใจที่มือของหนุ่ม ๆ ด้าน เนื่องจากสองมือนั้นผ่านการทำงานมาด้วยความยากลำบาก หรือกระทั่งบางคนชอบผู้ชายมือใหญ่ เพราะดูแมน ๆ ดี เป็นต้น

           หนวดเคราเพิ่มเสน่ห์

          เมื่อปี 2013 มีผลการศึกษาชิ้นหนึ่งที่ได้รับการตีพิมพ์ลงวารสาร Evolution & Human Behavior ระบุไว้ว่า ผู้หญิงมองว่าผู้ชายที่ไว้หนวดเคราดูมีเสน่ห์มากกว่าผู้ชายที่มีใบหน้าเกลี้ยงเกลา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณต้องดูแลรักษาความสะอาด หมั่นตัดเล็มหนวดเคราให้เป็นทรงอยู่เสมอด้วยนะ

          คราวนี้รู้แล้วนะครับว่า ผู้หญิงเขาชอบมองส่วนไหนของผู้ชายมากที่สุด ถ้าอย่างนั้นเห็นทีหนุ่ม ๆ ต้องหันมาใส่ใจดูแลตัวเองให้มากขึ้นกันหน่อยแล้วล่ะครับ

 

http://men.kapook.com

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X