8 วิธีง้อแฟนเด็ด ๆ ที่ผู้ชายน่าเอาไปใช้ง้อสาวคนรัก
2015-06-24 15:11:55
Advertisement
คลิก!!!

หลากวิธีง้อแฟนสาวให้หายโกรธที่หนุ่ม ๆ ควรนำไปใช้ รับรองว่าได้ผลชัวร์

          เราเชื่อว่าคุณผู้ชายหลายคน น่าจะมีปัญหาเวลาที่ต้องง้อแฟนสาวแสนงอนที่ชอบน้อยใจอยู่เป็นประจำกันแน่นอน กว่าจะดีกันได้นี่เหนื่อยแทบขาดใจ เพราะไม่รู้ว่าต้องง้อยังไงให้หายโกรธเร็ว ๆ อะเนอะ

          เอางี้ ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยนำวิธีง้อแฟนสาวให้หายได้ทันใจมาฝากกันด้วยล่ะ ถ้างั้นลองไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าว่าจะมีวิธีไหนบ้างครับ

           พาไปกินของที่ชอบ

          บอกเลยว่าวิธีนี้ได้ผลสุด ๆ !! เรียกว่าใช้กี่ครั้งก็ได้ผลเสมอ แต่เอาเถอะ ถ้ามันทำให้แฟนหายโกรธได้ยังไงก็ยอมแหละหน่า ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหรือของหวาน แต่ขอให้เป็นสิ่งที่เธอชอบเป็นใช้ได้ครับ

           พาไปช้อปปิ้ง

          ตะกี้ว่าพาสาวไปกินของชอบว่าได้ผลแล้ว ลองมาเจอวิธีนี้หน่อย รับรองว่าเวิร์กไม่แพ้กัน คราวหน้าเวลาแฟนคุณงอนให้ลองชวนเธอออกไปช้อปปิ้งดูสิ แล้วซื้อของง้อเธอสักชิ้น แค่นี้จากหน้าบึ้งก็ยิ้มออกเลยล่ะ

           ซื้อของขวัญให้

          กรณีที่ชวนเธอออกไปช้อปปิ้งด้วยไม่ได้ เพราะสาวเจ้าอาจงอนจนไม่ยอมออกมาด้วยกัน แนะนำให้หนุ่ม ๆ ลองนึกดูสิว่าแฟนคุณอยากได้อะไร มีของชิ้นไหนที่บ่น ๆ ไว้ว่าอยากซื้อบ้างไหม เสร็จแล้วก็รีบไปสอยแล้วถือมาง้อถึงหน้าประตูบ้านเลย เผลอ ๆ นอกจากจะหายงอนแล้ว ยังมีรางวัลมอบกลับมาให้คุณอีกต่างหาก

           เขียนโน้ต "ขอโทษ"

          ต้องยอมรับล่ะนะว่า ผู้ชายอย่างเรานี่ปากแข็งมาก จะเอ่ยคำขอโทษแต่ละครั้งนี่แทบต้องแงะปากให้อ้าออกมาเลยทีเดียว แต่ยังไงก็แล้วแต่ บางทีสาว ๆ อาจอยากได้แค่คำขอโทษ พร้อมความรู้สึกสำนึกผิดจากคุณเท่านั้นเอง ซึ่งถ้าไม่กล้าพูดด้วยตัวเองแล้วละก็ ลองเขียนโน้ตแอบไปแปะไว้ที่โต๊ะทำงานเธอแทนสิ

           ทำอาหารให้กิน

          บางครั้งการง้อแฟนก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องซื้อของขวัญชิ้นใหญ่โตอะไรให้สิ้นเปลืองขนาดนั้น แต่การเข้าครัวทำอาหารจานโปรดให้เธอกิน ง่าย ๆ แค่นี้ รับประกันว่าสาวเจ้านี่ยิ้มไม่หุบแน่นอน

           ร้องเพลงอัดคลิปขอโทษ

          เสียงไม่ดี คีย์ไม่ถึง ไม่ใช่ประเด็นครับ ขอแค่เลือกเพลงง้อแนที่โดน ๆ มาร้องอัดคลิปวิดีโอ แล้วส่งไปให้ฝ่ายหญิงดู เชื่อเหอะว่าถ้าไม่ซึ้งจนน้ำตาปริ่ม ก็แอบขำเพราะความน่ารักของคุณนี่แหละ

           ทำเซอร์ไพรส์

          ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบเซอร์ไพรซ์กันทั้งนั้น แถมถ้าเป็นเซอร์ไพรซ์จากหนุ่มคนรักด้วยแล้ว โกรธยังไงก็หายเป็นปลิดทิ้งได้ ขอแค่เลือกวิธีสร้างความประหลาดใจที่น่าจะทำให้เธอยิ้มออกก็พอ เช่น แอบส่งดอกไม้ไปให้ถึงโต๊ะทำงานหรือจองที่พักสวย ๆ แล้วพาเธอไปเที่ยวเพื่อกระชับความสัมพันธ์มันซะเลย !

           เข้าไปกอด

          เอาเข้าจริง ๆ วิธีง้อแฟนที่ได้ผลดีที่สุด อาจไม่ต้องเสียเวลาหรือเสียเงินทำอะไรให้ยุ่งยากหรอกครับ แค่เดินเข้าไปกอดแฟนอย่างนุ่มนวล พร้อมเอ่ยปากขอโทษ ตบท้ายด้วยบอกรักอีกสักหน่อย ผู้หญิงก็หายงอนแล้วล่ะ

          หลังจากอ่านคำแนะนำในการง้อสาวจบไปแล้ว ต่อไปเป็นหน้าที่ของหนุ่ม ๆ แล้วว่าจะเลือกใช้วิธีไหน แต่...ถ้าจะให้ดีที่สุด อย่าทำให้ผู้หญิงโกรธเลยครับ รัก ๆ กันไว้ดีกว่าเยอะ ;)

 

http://men.kapook.com

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X