ทิฟฟานี่-ซีวอน ร่วมงาน 'Double Aura Show' อ้อนคนไทย "พี่คิดถึงแทบตาย"
2012-08-03 19:10:44
Advertisement
คลิก!!!

 

 
 
ครั้งแรกที่บรรดาเหล่าแฟนคลับ ได้มาร่วมปาร์ตี้แบบสุดเอ็กซคลูซีฟ กับ ชอย ซีวอน จากวง Super Junior และ ทิฟฟานี่ แห่งวง Girl's Generation ในงาน มิราเคิลเดย์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Double Aura Show งานนี้ "ซีวอน" ออกลูกอ้อนพูดภาษาไทยอ้อนแฟนคลับ ด้าน "ทิฟฟานี่" สุดปลื้มแฟนคลับหอบเค้กฉลองแฮปปี้เบิร์ธเดย์...
 
ครั้งแรกที่บรรดาเหล่าแฟนคลับและลูกค้าทเวลฟ์พลัส ได้มาร่วมปาร์ตี้แบบสุดเอ็กซคลูซีฟ พบปะกับซุปเปอร์สตาร์จากเกาหลีแบบใกล้ชิดสุดๆ ทั้ง ชอย ซีวอน นักร้องหนุ่มหล่อบาดหัวใจ วง Super Junior และ ทิฟฟานี่ นักร้องสาวสวยแห่งวง Girl's Generation ในงาน มิราเคิลเดย์ ภายใต้คอนเซปต์ Double Aura Show ที่ทั้งคู่ได้รับเลือกให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้กับผลิตภัณฑ์ "ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล ดับเบิ้ล ออร่า ลูเซ้นท์ บีบี พาวเดอร์" โดยในงานจัดขึ้นที่ พารากอนฮอลล์ แฟนคลับทั้งเหล่าเอลฟ์ และโซวอนชาวไทยจะได้พบศิลปินขวัญใจจากเกาหลีแล้ว ยังได้ชม มิวสิก แฟชั่นโชว์ จากดีไซเนอร์เสื้อผ้าแบรนด์ดังของคนไทย โดยมีนายแบบ-และนางแบบเป็นดาราและศิลปินมาร่วมเดินบนเวที อาทิ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ พิงกี้  สาวิกา ไชยเดช เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า สน-ยุกต์ ส่งไพศาล โทนี่ รากแก่น และ ไมค์-พิรัตช์ นิธิไพศาลกุล พร้อมมินิคอนเสิร์ตโดย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ทั้งนี้ในงานยังได้ 2 พิธีกรมาช่วยเพิ่มความคึกคัก ได้แก่ ดีเจเพชรจ้า ดีเจประจำคลื่นวิทยุ 95.5 เวอร์จิ้นฮิตซ์ และ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ นักแสดงสาวจากช่อง 7 สี ที่เป็นโซวอนตัวยง
 
 
 
และแล้วเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อพิธีกร ประกาศแนะนำพรีเซ็นเตอร์สาวคนล่าสุด ทิฟฟานี่ ออกมาในชุดเดรสสั้นสีขาวเปล่งประกายระยิบระยับ เธอยังมีอาการตื่นเต้นที่ได้พบแฟนคลับชาวไทย และไม่ลืมทักทายด้วยท่าเต้นในเพลง Twinkle ต่อจากนั้นจึงเป็นคิวของซีวอน ที่ออกมาทักทายแฟนคลับชาวไทยในชุดสูทสีครีม เสื้อเชิ้ตขาว และสแลคสีดำสุดเท่ 
 
ทิฟฟานี่ กล่าวว่า ตื่นเต้นมากๆ เลยเพราะเป็นครั้งแรกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร​์ และดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับ ชอย ซีวอน สำหรับบรรยากาศที่กองถ่ายมีแฟนๆ ไปร่วมให้กำลังใจกันเยอะมาก แล้ววันนี้ก็มากัน ดีใจมาก บรรยากาศของสถานที่ก็โรแมนติกอยู่แล้ว พอมีแฟนคลับมาให้กำลังใจกันแน่นแบบนี้ก็ยิ่งโรแมนติกมากกว่าเดิม แล้วเมื่อวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมาเป็นวันเกิดของฉัน ก็มีแฟนคลับมารอแฮปปี้เบิร์ธเดย์ก็รู้สึกซาบซึ้งใจแฟนคลับชาวไทยมาก ต้องขอบคุณมากๆ เลยค่ะ ประทัับใจมากๆ น้ำตาจะไหลเลย อยากให้ทุกคนได้มาอยู่ด้วยกันแบบนี้อีก ส่วนการทำงานกับคุณซีวอน พี่เขาเป็นคนมีเสน่ห์มากๆ ใบหน้าดูดี หล่อ มีนิสัยเป็นสุภาพบุรุษมากๆ
 
 
 
สำหรับฉันมาเมืองไทยหลายครั้งเหมือนกันจำไม่ได้แล้วว่ามากี่ครั้ง แต่เรารู้สึกดีมากเวลานึกถึงตอนที่มาทำงานถ่ายดีวีดีที่ภูเก็ตบรรยากาศดี ทะเลสวย สาวๆ ทั้ง 9 คนชอบมากๆ ส่วนอาหารไทยชอบหมดเลยค่ะ แต่ตอนนี้เนื่องจากชอบสีชมพูมากเลยชอบกินนมเย็น แล้วยังมีต้มยำกุ้งแซบๆ ค่ะ พอดีก่อนหน้านี้ได้มาเป็นพิธีกรในคอนเสิร์ตที่เมืองไทย แล้วคุณนิชคุณได้สอนคำนี้ให้ 
 
สำหรับการมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ถ้าให้เลือกว่าจะนำแป้งทเวลฟ์พลัสไปฝากเพื่อนคนไหนในวงคงทำไม่ได้ แต่มอบให้โซวอนชาวไทยทุกคนดีกว่า ก่อนที่จะมาเมืองไทยฉันตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่มาทำงานฝากผลงานด้วย ฉันรู้สึกกดดันทุกครั้งที่ต้องพูดภาษาไทย ยากจะพูดแต่ซีวอนก็พูดไปก่อน แต่ก็ขอต่อพี่ซีวอนว่า จุ๊บๆ แล้วกันค่ะ รอตั้งนานไม่ได้พูดเลย ตอนนี้ได้พูดแล้ว
 
 
 
ด้าน หนุ่มซีวอน กล่าวว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์อีกครั้ง สำหรับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13 แล้วกับทเวลฟ์พลัส โดยครั้งนี้เดินทางมาเมืองไทยทำงานกัน 3 วันเป็นการถ่ายภาพยนตร์โฆษณา 2 วัน และถ่ายภาพนิ่งอีก 1 วัน ทิฟฟานี่เธอไม่ได้มีใบหน้าที่สวยงามเท่านั้น จิตใจของเธอก็ยังสวยงามอีกด้วย สำหรับทิฟฟานี่ ยืนเฉยๆ ก็มีออร่าออกมา เห็นแล้วรู้ว่าเธอเหมือนเข้ามายืนในหัวใจ แถมเธอยังน่ารักและตัวเล็กมากครับ (ทำท่ากอด) แม้จะเคยร่วมงานกันที่เกาหลีแต่นี่เป็นครั้งแรก ที่ทำงานร่วมกันที่เมืองไทย แล้วเราทั้ง 2 คนก็เป็นเหมือนตัวแทนทั้ง 2 วง นอกจากนี้ไม่รู้มาก่อนว่าโซวอนชาวไทย สวยไม่แพ้เอลฟ์ไทยเลยทีเดียว 
 
สำหรับผมมาเมืองไทยหลายครั้งแต่ชอบบรรยากาศที่โรงแรมดุสิตธานีมากที่สุด นอกจากนี้ยังแอบไปเดินถนนข้าวสารด้วย ส่วนอาหารที่เมืองไทยก็มีหลายอย่างที่ชอบ แต่ชอบความรักของแฟนๆ ชาวไทยทุกคนมากที่สุด (พูดเสร็จอายตัวม้วน) รักแฟนชาวไทยทุกคน ขอให้ทุกคนมีความสุข ดูแลสุขภาพกันด้วย และมีภาษาไทยฝากด้วย "คิดถึงทุกคน สบายดีไหม คิดถึงแทบตาย และถ้าไม่รักทเวลฟ์พลัส เรื่องนี้ถึงครูอังคณาแน่".
 
 
 
 
cr.http://www.thairath.co.th
 
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X