ฮือฮา! นักเรียนตำรวจหญิง ประกวดนางแบบชุดชั้นในไซส์พิเศษ
2015-03-17 12:41:41
Advertisement
คลิก!!!

โซเฟีย อดัมส์ นักเรียนตำรวจหญิงจากทางตะวันตกเฉียงเหนือของกรุงลอนดอน เข้าร่วมการประกวดนางแบบชุดชั้นใน Curvy Kate ซึ่งเป็นชุดชั้นในไซส์พิเศษสำหรับคนอวบ ระดับคัพ D ถึง K และสามารถเข้าถึงรอบ 10 คนสุดท้ายได้สำเร็จ ซึ่งทำให้เพื่อนนักเรียนตำรวจต่างรู้สึกตื่นเต้นกันไม่น้อยทีเดียว

“ฉันเข้ามาประกวดเพราะมีความเชื่อมั่น และปรารถนาที่จะเป็นนางแบบของ Curvy Kate ให้ได้ ฉันเคยรู้สึกเกลียดขนาดและรูปร่างของตัวเอง อยากจะเปลี่ยนแปลงมัน แต่เมื่ออายุมากขึ้นฉันก็เริ่มตระหนักได้ว่า สิ่งสำคัญที่สุดคือการรักตัวเอง และดูแลรูปร่างให้ดีที่สุดในแบบของมันเอง” โซเฟีย กล่าว

 

curvycop

 

ด้านเพื่อนนักเรียนตำรวจของเธอกล่าวว่า “เธอพูดถึงเรื่องความฝันนี้มาตลอด พวกเราหวังให้เธอชนะ แต่ก็หวังว่าเธอจะไม่ทิ้งชีวิตตำรวจ หากเธอได้กลายเป็นนางแบบซูเปอร์สตาร์แล้ว”

ทั้งนี้ การโหวตเลือกผู้ชนะการประกวดจะเริ่มต้นขึ้นในเดือนหน้า ซึ่งผู้ชนะจะได้รับรางวัลเป็นพ็อตเก็ตมันนีสำหรับท่องเที่ยว 1,000 ปอนด์ หรือประมาณกว่า 48,000 บาท พร้อมสัญญาเป็นนางแบบของบริษัท 1 ปีเต็ม

 

ขอขอบคุณภาพ  :  telegraph

ขอขอบคุณที่มา  http://www.springnews.co.th/

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X